Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Dàn âm thanh giải trí tại gia sống động tiết kiệm đến 30% CLick xem

Tiki: - Hàng điện tử giá rẻ hơn siêu thị, miễn phí giao hàng Click xem

Có thể bạn quan tâm

Dàn âm thanh Panasonic

Panasonic là một thương hiệu điện tử luôn chiếm vị trí hàng đầu thế giới với những dòng sản phẩm thời trang ẩn chứa chất lượng vượt trội, hoạt động với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất. Dàn âm thanh Panasonic là một trong những dòng sản phẩm rất được chú trọng nhằm tạo nên một không gian giải trí tươi trẻ, sống động.

Tận dụng lợi thế của mình, dàn máy nghe nhạc Panasonic không ngừng được cải tiến về mặt chất lượng và mẫu mã, mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Một số dòng sản phẩm dàn âm thanh Panasonic tiêu biểu: Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX9000GS, SC-MX5000GS, SC-HTB485GAK 2.1,…

Những tính năng vượt trội của dàn âm thanh Panasonic:

  • Thiết kế thời trang có màu sắc trang nhã, gây ấn tượng mạnh với người dùng.
  • Kích thước nhỏ gọn, có chức năng treo tường tiết kiệm diện tích, bài trí một cách tối ưu mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian.
  • Dàn âm thanh với thiết kế loa có hiệu ứng vòm 3D Surround 5.1 với loa thực và tới 25 loa ảo cùng chức năng 2D cinema Surround mang lại những trải nghiệm hoàn hảo về âm thanh và hình ảnh.
  • Panasonic kết hợp các công nghệ độc quyền nhằm mang lại những âm thanh được mô phỏng rõ ràng và chính xác, tạo cảm giác chân thực nhất cho người nghe: hiệu ứng âm thanh Surround 3D theo chiều dọc, đầu đọc Bluray 3D Full HD chất lượng cao, hệ thống loa Pure Direct Sound đi kèm bộ khuếch đại kỹ thuật số Clear Sound.
  • Khả năng trình chiếu nội 3D Full HD, tính năng kết nối trực tuyến Wi-Fi có dây hoặc không dây.
  • Khả năng đồng bộ với điện thoại, máy tính bảng,…
  • Dàn âm thanh Panasonic còn hỗ trợ chức năng phát lại qua USB và jack cắm micro 6.3mm.