Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Dàn âm thanh giải trí tại gia sống động tiết kiệm đến 30% CLick xem

Tiki: - Hàng điện tử giá rẻ hơn siêu thị, miễn phí giao hàng Click xem

Có thể bạn quan tâm

Dàn âm thanh Samsung

Hầu hết các sản phẩm của Samung đều chú trọng mạnh vào yếu tố thời trang nhưng vẫn luôn đẩy mạnh cải tiến về các chức năng kỹ thuật - yếu tố cốt lõi mang lại cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và dàn âm thanh Samsung cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ chốt.

Với những đặc tính tuyệt vời, dàn máy của Samsung hứa hẹn mang tới cho người dùng những trải nghiệm hiện đại, tinh tế và tạo nên một cuộc sống tràn ngập âm thanh chất lượng cao.

Một số dòng sản phẩm dàn âm thanh Samsung tiêu biểu: Dàn âm thanh Samsung HT-J5550K/XV 5.1CHHT-J7750W/XV 5.1CH, MX-JS9000, HT-TZ225T, HT-F4530H, 5.1 HT E453HK,…

Amply tích hợp sử dụng công nghệ đèn Vacuum Tube.

Trong dàn máy nghe nhạc Samsung, việc tích hợp đèn điện tử vào 2 loa là một sáng tạo thú vị, giúp giữ được chất âm mượt và truyền cảm của amply đèn trong khi các loa trung tâm và surround vẫn giữ được độ nhạy và mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng vượt trội của dàn âm thanh Samsung:

  • Dàn âm thanh được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp với kích thước nhỏ gọn, đường nét tinh tế.
  • Thiết kế loa trong suốt từ những vật liệu độc đáo Phase Plug bằng sợi thủy tinh cao cấp giúp tăng chiều sâu và độ trong của âm thanh.
  • Tích hợp nhiều chức năng đa dạng trong một dòng sản phẩm.
  • Ngoài đầu đĩa Bluray, Samsung còn trang bị công nghệ 3D Sound Plus, kết hợp với độ sâu âm thanh vòm ảo và hệ thống truyền tải âm thanh cho phép phân tích độ sâu của hình ảnh 3D và phát ra âm thanh tương ứng với không gian ba chiều một cách chân thực và sinh động.
  • Trải nghiệm kết nối không dây và tự do chia sẻ những nội dung kĩ thuật số thú vị của bạn với mọi người qua Allshare.
  • Ứng dụng thông minh Samsung Multiroom Link được xem như một chiếc điều khiển từ xa cho phép hiệu chỉnh âm lượng và chọn nhạc thông qua nhiều thiết bị khác nhau bao gồm TV, Soundbar, Dàn giải trí tại gia và đầu thu Bluray.