BÌNH SỮA DR.BROWN 60ML CỔ HẸP
BÌNH SỮA DR.BROWN 60ML CỔ HẸP
225.000
01 bình sữa dung tích 60ml/ bình
Núm ty thích hợp cho bé từ 0 tháng tuổi
Chất liệu: Nhựa PolyPropylen chất lượng cao, không BPA
Dung tích 60ml..
BÌNH SỮA DR.BROWN 240ML CỔ RỘNG NHỰA PES
BÌNH SỮA DR.BROWN 240ML CỔ RỘNG NHỰA PES
339.000
Chất liệu nhựa PES an toàn, không chứa BPA 
Thiết kế hệ thống van thông khí độc quyền
Dung tích 240ml..
Núm ty Dr.Brown cổ rộng Level 4, 9M+ (2 chiếc)
Núm ty Dr.Brown cổ rộng Level 4, 9M+ (2 chiếc)
173.000
Núm ty size 4 thích hợp với bé 9 - 12 tháng tuổi
Núm ty thích hợp với mọi bình cổ rộng của Dr. Brown's
Chất liệu silicone - Vĩ gồm 2 núm ty..
BÌNH SỮA DR.BROWN 250ML CỔ HẸP THỦY TINH
BÌNH SỮA DR.BROWN 250ML CỔ HẸP THỦY TINH
292.000
Bình sử dụng núm ty thích hợp với bé trên 0 tháng tuổi
Bình thủy tinh - Dung tích 250ml - Núm ty silicone
Thiết kế cổ thường - Có van chống sặc..
BÌNH SỮA DR.BROWN 120ML CỔ RỘNG NHỰA PP
BÌNH SỮA DR.BROWN 120ML CỔ RỘNG NHỰA PP
281.000
Chất liệu cao cấp, không chứa BPA
Hệ thống van khí
Không làm suy hao Vitamin
Dung tích 120ml..
BÌNH SỮA DR.BROWN 120ML CỔ RỘNG NHỰA PES
BÌNH SỮA DR.BROWN 120ML CỔ RỘNG NHỰA PES
325.000
Chất liệu nhựa PES an toàn, không chứa BPA
Thiết kế hệ thống van thông khí độc quyền
Dành cho trẻ sơ sinh trở lên
Dung tích 120ml..

Bình sữa Dr.Brown

Ngay từ khi được giới thiệu, bình sữa Dr.Brown's dành cho trẻ em là loại bình sữa hoàn thiện nhất hiện nay, đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ các ông bố, bà mẹ cũng như những giải thưởng lớn tại Mỹ và quốc tế trong nhiều năm liền. Xét về tính phổ biến thì Dr.Brown’s là thương hiệu lọt top trong bất kỳ bảng xếp hạng những loại bình sữa có uy tín nhất trên thế giới và được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng.

Bình sữa Dr.Brown’s có 2 loại là bình sữa nhựa được làm bằng nhựa Polypropylene và bình sữa thuỷ tinh. Cả hai loại chất liệu này đều không chứa thành phần hoá học gây hại BPA (BPA-Free) nên đặc biệt an toàn cho trẻ và phù hợp với tất cả các phương pháp khử trùng.

Núm ti được làm từ 100% Purelife Silicone đạt chuẩn an toàn vệ sinh y tế ,có thiết kế khá dài, rộng hỗ trợ trẻ phát triển động tác cắn, nhai mà không lo thụt núm ti và cho cảm giác như đang bú mẹ; đồng thời các mẹ có thể vệ sinh, khử trùng núm ti với nước sôi mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng núm ti. Thêm nữa,, núm ti có van chống đầy hơi, lưu lượng dòng sữa chảy đều tạo cảm giác thoải mái nhất khi bé bú.

Thân bình có thiết kế vừa tay cầm của bé, chất liệu nhẹ và không trơn giúp bé tập cầm bình bú một cách dễ dàng và an toàn nhất. Tùy theo nhu cầu và gia đoạn phát triển của trẻ mà mẹ chọn mua các loại bình sữa thiết kế bình cổ rộng và cổ hẹp, dung tích đa dạng gồm 60ml, 150ml, 250ml, 300ml…

Hình dạng của Bình sữa Dr.Brown đặc biệt được đánh giá cao bởi những ông bố bà mẹ khi có thiết kế đơn giản và truyền thống cho phép dễ dàng vệ sinh, làm sạch, cách vạch chia sữa rõ ràng và không bị trôi mòn hay mờ nhạt qua thời gian sử dụng. Điều tuyệt vời hơn là sản phẩm được thiết kế giống như bầu ngực mẹ làm cho bé không thấy quá nhiều sự khác biệt khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.

Nổi bật so với các loại bình sữa cho bé thông thường khác, bình sữa Dr Brown's là loại bình duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí độc quyền của Handi Craft. Với thiết kế hệ thống van thông khí dạng 2 mảnh cho phép không khí lưu thông trên bề mặt sữa và cân bằng áp suất bên trong bình sữa, loại bỏ các hiện tượng chân không, giảm thiểu sự oxy hóa của sữa và bảo quản được vitamin, dưỡng chất trong sữa. Điều này giúp giảm bớt các bệnh lý về dinh dưỡng và vấn đề khi cho trẻ ăn như sặc, nôn trớ, đầy bụng, đầy hơi,…

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng