Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top SP Mẹ&bé được quan tâm nhất CLick xem

Tiki: - Top sản phẩm được các bà mẹ quan tâm Click xem

Có thể bạn quan tâm

Bình sữa Nuk

Với mong muốn cùng các ông bố bà mẹ chăm sóc trẻ tốt nhất, thương hiệu NUK  - thương hiệu chăm sóc mẹ và bé hàng đầu của Đức không ngừng đổi mới các sản phẩm đồ dùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dựa trên tiêu chí đa dạng, an toàn và tính năng tuyệt vời. Trong đó, bình sữa của NUK là dòng sản phẩm lý tưởng, trợ giúp đắc lực cho các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú.

Bình sữa NUK đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến đóng gói qua viện nghiên cứu độc lập Fresenius vì vậy mức độ an toàn của bình sữa NUK rất cao và phù hợp với dạ dày non yếu từ khi trẻ mới lọt lòng.

Bình sữa NUK được làm bằng chất liệu nhựa Popypropylene (PP) không chứa hóa chất độc hại BPA và bằng thủy tinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé. Thiết kế của sản phẩm hoàn toàn làm vừa lòng các bà mẹ bỉm sữa bởi tính bền cao và không hề bám mỡ mỗi khi mẹ pha sữa. Cách nhiệt tốt cũng là tính năng nổi trội của loại bình này.

Bình sữa thương hiệu NUK có kiểu dáng đặc biệt dễ vặn mở với chân đế vững vàng, nắp đậy bảo vệ có lẫy an toàn, đĩa chặn sữa tránh rò rỉ rất tiện lợi khi mang đi xa. Thêm nữa, những họa tiết ngộ nghĩnh in trên thân bình tạo cho bé cảm giác thích thú khi bú sữa cùng vạch đo thể tích rõ ràng để các mẹ có thể pha đúng liều lượng cần thiết cho bé yêu.

Bình sữa NUK gồm các loại bình cổ rộng, cổ thường và cổ hẹp. Trong khi bình sữa cho bé cổ rộng hỗ trợ pha chiết sữa tiện lợi, vệ sinh dễ dàng thì các loại bình có thiết kế cổ hẹp và cổ thường lại sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, thích hợp mang theo khi đưa bé đi ra ngoài, cất gọn vào túi.

Núm ti của bình sữa NUK được thiết kế dẹt, bầu dưới to, tia phun sữa hướng lên trên tránh cho bé khỏi bị sặc sữa khi bú bình. Trên núm có phần thẳng giúp lưỡi của bé có thể tỳ vào khi bú, hỗ trợ sự phát triển hàm dưới của trẻ và điểm tì môi rộng được mô phỏng theo bầu ti mẹ. Chất liệu của núm ti cũng đảm bảo bé yêu luôn được bảo vệ an toàn với thành phần cao su và silicon.

NUK áp dụng công nghệ hiện đại là hệ thống lưu thông khí NUK AIR SYSTEM, kỹ thuật hút sữa mới tránh cho trẻ khỏi tình trạng đau bụng đầy hơi, nôn trớ,…và giúp bé bú được liên tục.