Bảng giá

Bình sữa Comotomo

tháng 5/2018

Bảng giá Bình sữa Comotomo cập nhật tự động. Sản phẩm Bình sữa Comotomo có giá siêu hấp dẫn được lựa chọn từ các website bán hàng trực tuyến Shopee Mall, Tiki, Adayroi, Lazada,...và các cửa hàng hàng đầu Bibomart, Tuticare, Kidsplaza, Concung,.... Các sản phẩm Bình sữa Comotomo phổ biến nhất tháng 5/2018 như: Bình sữa Comotomo 250ml, Bình sữa Comotomo 150ml siêu mềm, Bộ 2 Núm ty Comotomo trên 3 tháng

Bình sữa Comotomo 250ml
Bình sữa Comotomo 250ml
255.000
Vạch phân trên thân bình rõ ràng
Được làm từ nguyên liệu silicon an toàn cho bé
Tiêu chuẩn EN 14350 của Châu Âu và FDA của Mỹ..
Bình sữa Comotomo 150ml siêu mềm
Bình sữa Comotomo 150ml siêu mềm
284.000
Chất liệu an toàn BPA free
Núm vú và bình được làm bằng 100% silicone an toàn
Thiết kế không nhỏ giọt, chống đầy hơi..
Bộ 2 Núm ty Comotomo trên 3 tháng
Bộ 2 Núm ty Comotomo trên 3 tháng
119.000
Dành cho bé trên 3 tháng tuổi
Chất liệu an toàn BPA free
Bộ gồm 2 núm ty..
Bộ 2 Núm ty Comotomo Y-cut trên 6 tháng
Bộ 2 Núm ty Comotomo Y-cut trên 6 tháng
211.650
Cho bé trên 6 tháng tuổi
Silicone siêu mềm, có khả năng co giãn cao
Bộ gồm 2 núm ty..
Bộ 2 Núm ty Comotomo 0-3 tháng
Bộ 2 Núm ty Comotomo 0-3 tháng
211.650
Dành cho bé từ sơ sinh trở lên
Chất liệu an toàn BPA free
Bộ gồm 2 núm t..
Bộ 2 Núm ty Comotomo trên 6 tháng
Bộ 2 Núm ty Comotomo trên 6 tháng
229.000
Dành cho bé trên 6 tháng tuổi
Chất liệu an toàn BPA free
Bộ gồm 2 núm ty..

Nếu như các hãng sản xuất khác tập trung cải tiến để tạo ra những sản phẩm giá rẻ, đáp ứng nhu cầu cơ bản của đa số bà mẹ thì Comotomo - thương hiệu Mỹ có nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc - lại lựa chọn cho mình con đường riêng. Bình sữa Comotomo trông rất đơn giản nhưng để tạo ra nó, đã có bao nhiêu con người trăn trở và làm việc không ngừng. Để rồi từ đó, bình sữa Comotomo ra đời, thành biểu tượng của sự tuyệt hảo và nhận được sự ưu ái từ các bậc phụ huynh khắp nơi trên thế giới tin dùng.

Lý do hàng đầu mà các mẹ nên lựa chọn bình sữa Comotomo cho bé là thiết kế đặc biệt hướng đến tính tự nhiên của bình sữa. Mẹ có thể thấy bình sữa rất nhỏ nhắn, xinh xắn dựa trên cảm hứng thiết kế từ bầu ngực của người mẹ, bình sữa được làm từ 100% chất liệu silicone y tế cao cấp siêu mềm mại từ núm ti đến thân bình cùng với thiết kế miệng bình siêu rộng, bình sữa Comotomo khiến cho bé có một sự chuyển đổi liền mạch từ bú mẹ qua bú bình một cách tự nhiên nhất.

Chất liệu Silicone bền nhiệt thách thức tất cả các kiểu tiệt trùng mà các mẹ sử dụng, vì vậy, các mẹ có thể thoải mái lựa chọn phương pháp tiệt trùng bình sữa cho bé mà không lo bình sữa bị biến dạng méo mó.

Comotomo có 2 van thông khí trên núm ti giúp kiểm soát và điều chỉnh luồng khí hiệu quả, cân bằng áp suất trong bình tại mọi thời điểm, hạn chế lượng không khí trộn lẫn vào sữa và làm giảm hiện tượng đầy hơi nôn trớ khi bé bú bình đạt mức tối đa.

Sản phẩm hỗ trợ van chống sặc, có thể điều chỉnh tốc độ dòng sữa chảy cũng như lượng sữa trong khoang miệng khi bé bú và có thể ngưng chảy ngay khi bé không bú nữa. Điểm đặc biệt nữa là phần dưới cùng của bình sữa rất mềm và có thể dùng tay bóp nhẹ nhàng để dòng sữa chảy nhanh hơn một chút giống như khi bé bú trực tiếp từ mẹ nên bình sữa Comotomo được các mẹ bỉm sữa đánh giá rất tốt, là công cụ hữu hiệu cho trẻ đang trong giai đoạn cai sữa mẹ.

Bình sữa Comotomo thiết kế khá đặc biệt và khác về hình thức so với các bình truyền thống khác như phần cổ sẽ rộng hơn gồm 2 màu xanh và hồng, dung tích 150ml và 250ml, dễ dàng cho mẹ trong việc cọ rửa vệ sinh cũng như việc pha sữa.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng