Lazada: - Ngày hội toàn dân, Sale đại hạ giá chỉ trong 4 ngày từ 22/8 Click xem

A đây rồi: - Mừng Seagame 2017, nhiều ngành hàng ưu đãi đến 50%++ Click xem

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Ổ cứng Toshiba

Toshiba là một công ty đa quốc gia công nghệ cao được thành lập vào năm 1939 tại Nhật Bản đã mang đến các thiết bị điện tử có tính đột phá. Mặc dù cái tên Toshiba chưa phải là nhà sản xuất ổ cứng được đánh giá cao nhất nhưng thương hiệu này cũng không hề kém cạnh các thương hiệu có tiếng khác như Western Digital, Seagate… bằng việc thừa hưởng công nghệ và chất lượng tuyệt vời nhắm vào các doanh nghiệp lưu trữ lớn, các trung tâm dữ liệu, máy chủ, hệ thống lưu trữ tuyến tính,...  khi có dung lượng lớn.

Ổ cứng máy tính Toshiba có thiết kế nhỏ gọn, được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn làm từ hợp kim cùng các linh kiện bên trong siêu bền. HDD Toshiba được trang bị chuẩn giao tiếp SATA 3/SATA 2, hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ điện năng thấp, có khả năng hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Với công nghệ Write Cache SLC cho phép đẩy hiệu năng cao mà vẫn đảm bảo được hiệu năng về tốc độ, ổ cứng di động Toshiba dễ dàng kết nối với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Sản phẩm cũng tương thích với đầu phát HD, hệ thống NAS, camera quan sát, lưu trữ phim ảnh, tài liệu ... đem lại sự linh hoạt, tiện lợi cho người dùng.

Được xây dựng dựa trên công nghệ chip nhớ NAND Flash MLC, dòng SSD Toshiba mang đến cho người dùng tốc độ đọc/ghi dữ liệu siêu tốc cùng độ bền cao. Đặc biệt, các chip nhớ đều được được Toshiba chăm chút và tối ưu một cách cẩn thận, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy cho người dùng.

Một số sản phẩm Ổ cứng Toshiba từ thương hiệu Nhật Bản sử dụng tính năng công nghệ Wipe, cho phép tự động xóa dữ liệu an toàn trước khi máy tính bị tắt nguồn hoặc trước khi ổ đĩa cứng bị tháo ra nhằm tăng tuổi thọ cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng nhờ cảm biến chống sốc và thiết kế “ramp load” thông minh.

Với thiết kế đặc biệt của dòng sản phẩm ổ cứng giám sát Toshiba cho ghi hình hệ thống an ninh sở hữu tính năng nổi bật chính là điện năng tiêu thụ thấp, độ ồn cơ học yên tĩnh, tối ưu hóa hệ thống video (Low power, Quiet acoustics, Optimised video streaming).Thế hệ ổ cứng này được ra mắt như một biện pháp bảo mật tăng cường cho dữ liệu, đặc biệt đối với những công ty, tập đoàn hay các tổ chức, cơ quan chính phủ…