Lazada: - Ngày hội toàn dân, Sale đại hạ giá chỉ trong 4 ngày từ 22/8 Click xem

A đây rồi: - Mừng Seagame 2017, nhiều ngành hàng ưu đãi đến 50%++ Click xem

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Ổ cứng Seagate

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng ổ cứng khác nhau như Toshiba, Western Digital, Samsung, Hitachi, … Và cái tên Seagate ắt hẳn không quá xa lạ đối với các tín đồ công nghệ thông tin, được đánh giá là một trong những tên tuổi hàng đầu về lưu trữ trên máy tính và bảo vệ dữ liệu kể từ khi thời kì số hóa đang trở nên phát triển. Những sản phẩm chất lượng đầu tiên của Seagate đó là những SSD Seagate và không ngừng phát triển theo thời gian.

Mỗi chiếc máy vi tính đều có những thành phần cho HDD và Seagate đảm bảo rằng có những ổ đĩa cứng tương thích với bất kì loại desktop hoặc laptop nào. Trong khi Western Digital sử dụng màu sắc để mã hóa các dòng sản phẩm khác nhau của mình thì Seagate dùng tên gọi có điểm nhấn để phân biệt các thương hiệu sản phẩm như Enterprise Capacity hay Enterprise Performance.

Phù hợp với các nhà xây dựng hệ thống, HDD Seagate cung cấp dung lượng lưu trữ cao và các cấu hình tiết kiệm năng lượng với nền tảng chi phí hợp lý, thích hợp cho việc lưu trữ nhiều terabyte dữ liệu phi cấu trúc trên điện toán đám mây, có thể sử dụng trong các hệ thống nhiều ổ cứng máy tính và có khả năng mở rộng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, hầu hết các loại ổ cứng đều cung cấp đầy đủ các chức năng thông minh, bảo đảm mức dung lượng cao, năng suất đồng nhất cho khả năng chịu rung cao với giá cả hợp lý cho hiệu suất hoạt động tốt và giúp sản phẩm này trở thành một thiết bị lý tưởng.

Hiển nhiên các tiêu chí cần chú ý là dung lượng lưu trữ, tốc độ sao lưu dữ liệu, chuẩn kết nối và nhất là độ bền của sản phẩm. Vì thế, ổ cứng Seagate được tích hợp công nghệ bảo vệ ổ cứng và dữ liệu, tiết kiệm điện năng, vận hành rất êm, cho phép người dùng làm việc trên laptop lâu hơn và tối ưu hóa giao diện giúp dễ dàng tích hợp trên toàn bộ hệ thống.

Mục đích sử dụng của ổ cứng di động là lưu trữ. Vì thế với những ai có nhu cầu lưu trữ dung lượng tài liệu lớn thì ổ cứng di động Seagate sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi hãng này lựa chọn tập trung vào khối lượng công việc ghi cao với khối dữ liệu lớn và tuần tự. Sở hữu thiết kế siêu mỏng và chắc chắn, hoạt động mạnh mẽ cùng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao, ổ cứng di động HDD Seagate sẽ là giải pháp lưu trữ thích hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển.