Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Ổ cứng Western Digital

Western Digital (WD) là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ giúp người dùng sáng tạo, quản lý, trải nghiệm và lưu trữ nội dung số có trụ sở tại bang California, Hoa Kỳ. Là người đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ổ cứng, WD chuyên về các sản phẩm lưu trữ với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu thị trường: ổ cứng gắn ngoài, ổ cứng gắn trong, ổ cứng mạng,... luôn nằm trong top trong nhiều năm qua.

Về cơ bản, Western Digital phân định nhóm ổ cứng gắn trong HDD theo màu sắc, mỗi màu sắc tượng trưng cho từng tính năng riêng như Western Digital Blue, Green, Black, Red, Purple, Velociraptor, RE và SE. Đây được xem là phương pháp thông minh trong việc giúp người dùng dễ nhận biết, chọn sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng hơn.

WD Blue là ổ cứng mã hóa linh hoạt nhất về tốc độ và bộ nhớ có dung lượng thấp nhất là 500GB và cao nhất là 1TB, thích hợp cho người thường xuyên sử dụng máy tính để bàn như dân văn phòng, sinh viên. Hầu hết SSD Western Digital Blue tương thích tốt với máy tính để bàn và máy tính xách tay.

WD Black là dòng HDD Western Digital cho người dùng phổ thông có tốc độ cao nhất của hãng hướng đến cấu hình hiệu năng cao hoặc cho các hệ thống chuyên dụng. WD Black hiện có các phiên bản dung lượng từ 500GB đến 6TB, áp dụng chế độ bảo hành 5 năm – thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường hiện nay.

WD Red hiện có các phiên bản dung lượng từ 1 đến 6TB, được thiết kế đặc biệt cho tần suất hoạt động 24/7, tích hợp công nghệ NASware dành riêng cho môi trường chuyên biệt của hệ thống NAS rất phù hợp cho các hệ thống lưu trữ lớn, đài truyền hình, ngân hàng, viễn thông,…

Mát hơn và êm ái hơn, WD GreenWestern Digital dung lượng cao đơn giản, vận hành mát hơn và êm hơn những ổ cứng 7200RPM truyền thống. Tiết kiệm năng lượng và ít ồn là nhưng ưu điểm lớn nhất của dòng HDD này.

Các ổ cứng WD Purple dung lượng cao dành riêng cho các ứng dụng giám sát với đặc điểm nổi bật là ghi dữ liệu liên tục trong suốt quá trình hoạt động, cho hình ảnh độ nét cao kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm hiện có mặt tại thị trường Việt Nam với các dung lượng từ 500GB đến 6 TB.

WD Datacenter thuộc loại ổ cứng di động Western Digital  hàng "khủng" trong phân khúc ổ cứng gắn trong của Western Digital dành riêng cho hệ thống Datacenter, đám mây lưu trữ, và các dòng máy chủ cấp cao. Dòng sản phẩm Datacenter gồm có 3 loại WD RE, WD SE và WD AE được sắp xếp theo hiệu năng hoạt động từ thấp đến cao.

Western Digital còn cung cấp ổ cứng ngoài với dung lượng lưu trữ khác nhau, từ 500GB (cho các ổ đĩa di động) lên đến 12TB (ổ đĩa cồng kềnh cố định) theo 2 kích thước 2.5 inch và 3.5 inch