Lotte: - 5 Mã giảm đến 1triệu2 nhiều sản phẩm, mừng WORLDCUP U20 Lấy mã

Lazada: - Cơn lốc Mã giảm giá đến 20% từ các thương hiệu lớn Click xem

Tiki: - Mã giảm 100K cho đơn hàng mẹ bé 600K, vui tết thiếu nhi Lấy mã

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

SSD CORSAIR

Corsair là một trong những tên tuổi lớn của thị trường ổ cứng thể rắn, chuyên về bộ nhớ hiệu suất rất cao, nguồn cung cấp năng lượng cực kỳ hiệu quả cho thị trường game PC và các thiết bị máy chủ. Ổ cứng Corsair tuy thuộc dòng ổ cứng thể rắn SSD có giá thành dễ chịu, hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung nhưng hãng sản xuất không bỏ qua yếu tố hiệu năng.

Ổ SSD Corsair thiết kế dạng rắn và áp dụng công nghệ mới nhất NAND TLC vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ, siêu mỏng chỉ 7 mm. Vì là ổ cứng tĩnh nên SSD Corsair có khả năng hoạt động hết sức êm ái, không gây tiếng ồn, ít sinh nhiệt, làm mát thiết bị tốt cũng như có mức tiêu thụ điện năng thấp với hỗ trợ DEVSLP.

Ngoài việc tích hợp cả SATA 1, 2 và 3 để tăng tối đa tính tương thích với các thiết bị kết nối ngoại vi, tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, các sản phẩm SSD Corsair còn có thể khả năng cập nhật phiên bản SATA mới nhất giúp mang lại tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Dòng sản phẩm SSD Corsair được tích hợp lệnh TRIM trên Windows 7 hỗ trợ thực hiện xoá sạch dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hiệu suất ghi/đọc dữ liệu, mang lại trải nghiệm tốc độ khởi động nhanh hơn cũng như tải các ứng dụng, dữ liệu hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của ổ cứng.

Corsair SSD Toolbox là phần mềm độc quyền của hãng giúp quản lý cũng như duy trì hiệu suất ổn định cho SSD. Đây là phần mềm miễn phí chạy trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7, và Windows 8. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn, với công nghệ Smartfresh và công nghệ Smart ECC giúp duy trì độ tin cậy. Tất cả mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng so với ổ cứng cơ học truyền thống, khiến Corsair trở thành sự lựa chọn không thể tốt hơn cho cả PC và Laptop.