Lotte: - 5 Mã giảm đến 1triệu2 nhiều sản phẩm, mừng WORLDCUP U20 Lấy mã

Lazada: - Cơn lốc Mã giảm giá đến 20% từ các thương hiệu lớn Click xem

Tiki: - Mã giảm 100K cho đơn hàng mẹ bé 600K, vui tết thiếu nhi Lấy mã

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

SSD Crucial

Crucial thuộc Tập đoàn Micron của Mỹ - thương hiệu của hiệu năng, độ bền và là một trong 4 tập đoàn sản xuất chip nhớ NAND lớn nhất thế giới, được trang bị công nghệ  mới nhất về chất lượng và độ tin cậy. Với ổ cứng SSD Crucial của Micron, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng hiệu năng của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Sự ra đời của ổ cứng SSD Crucial đã thúc đẩy sự phát triển của một thế hệ SSD mới hơn của Crucial. Ổ cứng Crucial được tích hợp những yếu tố làm nên một SSD mSata 3 tốt hiện nay, tương thích với các phiên bản mới của hệ điều hành Mac, Windows.

Tận dụng kỹ thuật hàng đầu và khả năng tối ưu phần cứng của Micron cùng với công nghệ ghi tự động Write Acceleration mới đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một bộ cache tốc độ cao, single-level cell cho bộ nhớ flash liên tục hoạt động nhanh mà không bị tràn bộ đệm cache, giúp tăng hiệu năng của ghi đọc Random 4K lên tối đa.

Sản phẩm của Crucial được ứng dụng công nghệ RAIN làm tăng tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu đến một mức độ mà hiếm khi được nhìn thấy trong các ổ SSD tiêu dùng với chế độ mã hóa phần cứng. Có thể nói ổ cứng SSD Crucial là một trong số ít các ổ cứng SSD đạt tiêu chuẩn bảo mật Microsoft e Drive.

SSD tăng tốc dựa trên một bộ nhớ cache cố định của chip nhớ flash multi-level cell, cho phép ghi dữ liệu tuần tự mà vẫn đảm bảo được độ bền và tính ổn định trong nhiều năm sau đó. Đi kèm phần mềm Acronis True Image HD bản quyền và cho phép tải miễn phí Crucial Storage Executive. 

Công nghệ bảo vệ nhiệt cho phép ổ cứng SSD Crucial tự động điều chỉnh hoạt động các IC lưu trữ dựa trên môi trường đang sử dụng các ổ đĩa, cho phép hệ thống lưu trữ được giữ mát. Với công nghệ tiết kiệm điện cực kì hiệu quả, ổ cứng SSD Crucial đặc biệt tiết kiệm năng lượng hơn 2 lần so với một ổ cứng HDD bình thường.