Có thể bạn quan tâm

SSD OCZ

Hãng công nghệ OCZ là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các thiết bị lưu trữ thể rắn (ổ cứng SSD) cho thiết bị và hệ thống máy tính. Trong nhiều năm qua, OCZ đã không ngừng cho ra mắt các sản phẩm hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng. Trong đó, dòng ổ cứng SSD OCZ sở hữu tốc độ siêu khủng đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Ổ SSD OCZ có thiết kế đặc trưng nổi bật vô cùng nhỏ gọn, sang trọn mang đến giá trị thiết thực phục vụ nhu cầu sử dụng máy tính hiện nay. Ổ cứng SSD OCZ có đầy đủ đa dạng các loại ổ có dung lượng phong phú như: 800 GB, 1600 GB và 3200 GB để thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, ổ cứng còn tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS, Linux,... và có thể sử dụng để truyền dữ liệu với nhiều thiết bị vi tính khác.

Được ứng dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại mang đến những khả năng vượt trội hoàn toàn so với các SSD truyền thống khác như độ bền siêu cao, thời gian đáp ứng việc truy xuất dữ liệu cũng như khả năng chịu tải tốt, đáp ứng nhu cầu cao nhất từng có.

Độ bền sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu khi OCZ thiết kế dòng SSD. Ổ cứng SSD OCZ sở hữu những tính năng cực kỳ thông minh hơn bao giờ hết khi tích hợp thêm bộ cảm biến nhiệt và khả năng điều tiết nhiệt độ tự động do vậy đảm bảo hoạt động cho ổ cứng và độ bền bỉ cho linh kiện cũng như máy tính. Với tính năng này, máy tính sẽ vận hành nhanh nhạy, không bị nóng từ đó giúp nâng cao được tuổi thọ cho máy tính, laptop.

Ưu điểm đáng gờm của ổ cứng OCZ so với các loại ổ cứng khác đó là có tốc độ đọc, ghi dữ liệu siêu đỉnh lên đến 3 Gbit/s cho máy tính, laptop. Thiết bị sử dụng chuẩn giao tiếp tốc độ cao SATA III, tích hợp khối điều khiển Indilinx Barefoot 3 và bộ chức năng quản lí chip nhớ flash có thể khắc phục thành công các điểm hạn chế của chip nhớ MLC NAND, cho phép tăng cường tuổi thọ thiết bị.

Chế độ bảo hành 5 năm từ OCZ có thể chắc chắn rằng sản phẩm luôn đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng cho những môi trường điện toán cao cấp trong thời gian dài.