Lotte: - 5 Mã giảm đến 1triệu2 nhiều sản phẩm, mừng WORLDCUP U20 Lấy mã

Lazada: - Cơn lốc Mã giảm giá đến 20% từ các thương hiệu lớn Click xem

Tiki: - Mã giảm 100K cho đơn hàng mẹ bé 600K, vui tết thiếu nhi Lấy mã

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

SSD SanDisk

SanDisk là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển và firmware. Được thành lập vào năm 1988 đến nay, SanDisk là cái tên chưa bao giờ giảm nhiệt đối với hàng triệu tín đồ công nghệ trên thế giới nhờ vào những ưu điểm nổi bật riêng biệt, không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng với nhiều mức giá phù hợp các đối tượng người dùng.

Một lợi thế lớn của SanDisk xuất phát từ quyền sở hữu của công ty nhiều bằng sáng chế trong công nghệ NAND Flash và kinh nghiệm vô giá trong các lĩnh vực điều khiển thiết kế vi mạch (micro-controller) của thẻ nhớ, USB flash và ổ SSD.

Ổ cứng SanDisk sở hữu thiết kế đáng tin cậy, có khả năng chống mòn, chống sốc, chống rung, giảm thiểu tiếng ồn, hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt độ môi trường tương đối cao hay di chuyển thường xuyên từ đó giảm thiểu khả năng mất dữ liệu khi hư hỏng.

Ổ SSD SanDisk hoạt động mà không có bất kỳ bộ phận cơ khí nào, ít tiêu thụ điện và tỏa ra lượng nhiệt ít hơn hẳn so với các ổ cứng cơ truyền thống. Điều này giúp ích cho tuổi thọ của hệ thống máy tính.

Theo nhiều đánh giá từ giới công nghệ, các dòng sản phẩm của SanDisk được đánh giá khá cao về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Ổ cứng SSD SanDisk cung cấp tốc độ đọc lên đến 520 MB/s đảm bảo truyền dữ liệu nhanh, tận hưởng sự nhanh chóng và mượt mà khi khởi động máy hay tải các chương trình gần như ngay lập tức.

Bảng điều khiển giúp người dùng duy trì hiệu suất cao nhất của SSD SanDisk trong hệ điều hành Windows với một giao diện thân thiện dễ sử dụng bao gồm các công cụ để phân tích ổ đĩa và cập nhật firmware.

Mặt khác, nhà sản xuất SanDisk còn chú trọng đầu tư về phần mềm giao tiếp qua cổng USB đảm bảo dữ liệu được lưu trữ an toàn trên thiết bị. Với những cải tiến không ngừng, ổ cứng SSD SanDisk là giải pháp lý tưởng trong việc học tập, giải trí và biên tập video.

Trung bình một sản phẩm lưu trữ của SanDisk có tuổi thọ từ 5 – 7 năm hoặc kéo dài lâu hơn trong điều kiện bảo quản tốt. Và SanDisk cam kết mở rộng giới hạn của lưu trữ để cho phép các công nghệ tiên tiến và các thiết bị tiếp theo thành hiện thực.