Lazada: - Deal vàng giá sập sàn, ngàn mặt hàng giảm đến 50% Click xem

A đây rồi: - Ưu đãi lên đến 2.5 triệu từ các ngân hàng đối tác nổi tiếng Click xem

Tiki: - Tháng 7 hàng gia dụng giảm giá hết sẩy, mua ngay số lượng có hạn Click xem

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

SSD Transcend

Transcend Information là một tập đoàn sản xuất thiết bị máy tính được thành lập và đặt trụ sở tại Đài Loan với mong muốn trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất, tạo ra các phụ kiện máy tính tốt nhất. Danh mục đầu tư sản phẩm của Transcend rất rộng bao gồm các thiết bị lưu trữ USB, thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài và các phụ kiện lưu trữ máy tính khác.

Bộ nhớ và bộ lưu trữ là những thiết bị quan trọng nhất cho máy tính, vì thế Transcend đã tập trung vào độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, đặc biệt là khi khách hàng mục tiêu của Transcend là những người luôn luôn di chuyển. Tính di động của ổ cứng Transcend sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể, lưu trữ dự liệu bất cứ khi nào cần.

Ưu điểm của dòng sản phẩm ổ cứng Transcend chính là cung cấp nút kích hoạt “1 chạm” tính năng tự động sao lưu dữ liệu StoreJet Elite lên máy tính. Thông thường có không gian lưu trữ từ 500GB lên đến 4TB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu học tập, công việc và giải trí mà không lo đầy bộ nhớ.

Được xây dựng trên cơ sở tập trung vào độ bền, HDD Transcend được thiết kế chắc chắn từ lớp vỏ bọc ngoài cùng bằng chất liệu cao cấp giảm xóc tối đa với 3 lớp chống va đập, chống nước theo tiêu chuẩn quân đội, khả năng bảo mật dữ liệu cao đảm bảo rằng các tập tin lưu trữ bên trong được an toàn và nguyên vẹn.

Ngoài thiết kế hàng đầu của nó, ổ cứng di động Transcend còn cung cấp hiệu suất vượt trội và một bộ tính năng hữu ích. Giống như hầu hết các ổ cứng di động, thiết bị này được trang bị kết nối SuperSpeed USB 3.0 cho tốc độ truyền tải tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Đồng thời, có khả năng tương thích với cổng USB 2.0 để vẫn có thể sao lưu dữ liệu từ những sản phẩm không hỗ trợ cổng USB 3.0.

SSD Transcend tiếp tục nâng cấp và cải tiến, sử dụng giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền tải nhanh, quá trình truy xuất không chiếm quá nhiều thời gian giúp máy vận hành êm ái hơn, tối đa hoá tác vụ đa nhiệm, tăng hiệu suất hệ thống.

Thêm nữa, ổ cứng Transcend có thể sử dụng cho bất kỳ dòng máy tính nào trên thị trường và tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8 hoặc cao hơn.

Các hệ thống bảo hành Transcend có mặt toàn cầu và hầu hết các sản phẩm Transcend đều được bảo hành trọn đời.