Lotte: - 5 Mã giảm đến 1triệu2 nhiều sản phẩm, mừng WORLDCUP U20 Lấy mã

Lazada: - Cơn lốc Mã giảm giá đến 20% từ các thương hiệu lớn Click xem

Tiki: - Mã giảm 100K cho đơn hàng mẹ bé 600K, vui tết thiếu nhi Lấy mã

Lazada: - Ổ cứng Hàng hot giá hời  CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Có thể bạn quan tâm

SSD PLEXTOR

Plextor là hãng sản xuất thiết bị lưu trữ kỹ thuật số hiệu suất cao hàng đầu thế giới thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Shinano Kenshi Group (Nhật Bản). Hãng luôn không ngừng mang đến cho người dùng nhiều mẫu sản phẩm ổ cứng hiệu năng cao. Tại thị trường Việt Nam, Plextor được đông đảo người dùng PC chào đón với các mẫu SSD chất lượng và tốc độ vượt trội thế hệ mới đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cao.

Là một thương hiệu có danh tiếng, hiển nhiên Plextor không sa đà vào cuộc chiến giá rẻ, làm mất đi định hướng cao cấp mà hãng gây dựng bấy lâu nay. Hàng loạt sản phẩm SSD Plextor sử dụng công nghệ tiên tiến phát triển độc quyền bao gồm công nghệ tăng tốc ghi dữ liệu PlexNitro, tính năng kiểm tra lỗi LDPC với độ tin cậy cao và PlexTurbo hỗ trợ xử lý lượng dữ liệu đọc/ ghi mang lại hiệu năng xuất sắc và dự kiến sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới, mang tính cách mạng cho sản phẩm SSD.

Ổ cứng Plextor thể rắn được trang bị công nghệ độc quyền True Speed ổn định hiệu năng tối đa trong suốt thời gian hoạt động và phục hồi tốc độ nhanh chóng sau khi sử dụng cường độ cao. Phần mềm nhúng firmware độc quyền tuyệt vời của Plextor luôn là chìa khóa để vượt lên và nhận được sự công nhận, trên tầm các sản phẩm cùng cấp.

Các thành phần được lựa chọn từ các nhà sản xuất tốt nhất bao gồm bộ điều khiển đa nhân Marvell và sử dụng công nghệ NAND flash thế hệ mới nhất của Toshiba mang lại những lợi ích kép của hiệu suất tăng cũng như tiêu thụ điện năng thấp hơn, giúp hệ thống ổn định và vận hành hiệu quả trong thời gian dài.

Ổ cứng Plextor là dòng SSD chuyên nghiệp cao cấp kết hợp với phần mềm PlexTurbo được phát triển bộ nhớ đệm thông minh giúp tăng tối đa hiệu năng, phá vỡ rào cản tốc độ cùng với cổng giao tiếp SATA III. Hơn nữa, PlexTurbo còn giúp ngăn mất dữ liệu trong bộ nhớ đệm trong suốt quá trình mất điện.

Với việc ứng dụng công nghệ PlexNitro độc quyền cho phép ổ cứng Plextor không chỉ tiết kiệm không gian ổ cứng, tăng khả năng ghi dữ liệu mà còn đảm bảo dung lượng lưu trữ SSD cho người dùng. Ổ cứng SSD Plextor được ứng dụng kỹ thuật tản nhiệt đối lưu bên trong để nhanh chóng làm giảm nhiệt độ hoạt động của SSD, đảm bảo tuổi thọ SSD không bị rút ngắn do nhiệt độ cao quá mức.