SSD Samsung

Trong những năm gần đây Samsung đang dần trở thành một trong những cái tên nổi trội nhất trong ngành công nghiệp ổ cứng SSD thế giới cùng với đó việc cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm có lợi thế về tốc độ truy xuất với mức giá chấp nhận được đi kèm những tính năng thông minh, hứa hẹn sẽ là lựa chọn thông minh, đúng đắn cho người sử dụng máy tính nhờ có những ưu điểm nổi trội.

Ổ cứng Samsung được đánh giá tổng thể rất tốt, kết hợp với tốc độ cao và dung lượng lưu trữ khá, đi kèm thiết kế đậm phong cách. Do đặc thù của sản phẩm nên ổ cứng SSD Samsung có kích thước 2.5", trọng lượng nhẹ. Thiết bị sở hữu một lớp vỏ kim loại chắc chắn, được trang bị khả năng chống shock, chịu va đập tốt hơn.

Được Samsung coi là bước đột phá trong công nghệ lưu trữ, ổ cứng SSD sử dụng công nghệ sắp xếp 3D V-NAND với việc xếp 32 lớp tế bào bộ nhớ chồng lên nhau theo chiều dọc cho phép có mật độ tế bào cao hơn, hiệu suất tốt hơn và độ bền cực cao trong khi vẫn duy trì mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Để cải thiện tốc độ, Samsung cũng trang bị cho dòng sản phẩm ổ cứng SSD công nghệ bộ nhớ đệm TubroWrite - dữ liệu sẽ được ghi trên phần bộ nhớ SLC đầu tiên, sau đó nhanh chóng chuyển sang phần bộ nhớ TLC khi máy tính trong trạng thái nghỉ, qua đó mật độ lưu trữ trên TLC cũng cao hơn nhưng lại có chi phí sản xuất thấp hơn.

Công nghệ RAPID mode sử dụng bộ nhớ RAM của hệ thống làm bộ đệm nhằm tăng tốc độ cũng như tuổi thọ cho ổ SSD Samsung. Một ưu điểm khác của ổ cứng SSD Samsung đó là phần mềm quản lý Magician kèm theo của nó. Được thiết kế rất tốt với khả năng dễ dàng truy cập hệ thống thông tin SMART - công cụ tiêu chuẩn có chức năng đảm bảo cho việc xóa dữ liệu của ổ cứng SSD.

Công nghệ bảo mật Self-Encrypting Drive (SED) dựa trên bảo mật bằng phần cứng, bảo đảm an toàn dữ liệu mà không làm giảm hiệu suất hoạt động như khi mã hóa bằng phần mềm.

Các công nghệ khác như Dynamic Thermal Guard (bảo vệ chống quá nhiệt), mã hóa dữ liệu AES 256 bit, TRIM, Garbage Collection,…và cả phần mềm đều do Samsung tự phát triển nên ổ cứng SSD Samsung có độ ổn định và bền bỉ cao.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng