Bảng giá

Máy ảnh Sony DSLR

tháng 1/2021

Máy ảnh Sony DSLR bao gồm các dòng máy như: dòng máy DSLR truyền thống sử dụng hệ thống gương lật, dòng máy ảnh SLT sử dụng công nghệ gương mờ đột phá và dòng máy NEX không gương. Máy ảnh Sony DSLR có khả năng kết nối Wi-Fi và NFC cho phép dễ dàng truyền ảnh hoặc phim sang TV tương thích NFC hay điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android mà không yêu cầu cài đặt phức tạp.
Các sản phẩm Máy ảnh Sony DSLR phổ biến nhất tháng 1/2021 như: ...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Sản phẩm lọc theo
 • Hiệu: Sony
Mức giá
Low value High value
Micro lavalier cài áo Boya BY-M1
Micro lavalier cài áo Boya BY-M1
18.000

Thông tin hữu ích

Máy ảnh Sony DSLR tuy chưa được ưa chuộng bằng CanonNikon nhưng cũng đã nắm giữ vị trí thứ 3 thị phần và vẫn đang không ngừng tăng lên.

Hệ thống máy ảnh DSLR của Sony với ký hiệu α (đọc là alpha) bao gồm các dòng máy DSLR truyền thống sử dụng hệ thống gương lật và dòng máy ảnh Sony SLT (Single-Lens Translucent) sử dụng công nghệ gương mờ đột phá, được xây dựng và mở rộng dựa trên công nghệ máy ảnh của Konica Minolta và hệ thống ngàm ống kính của Minolta AF. Ngoài ra, Sony còn cộng tác với Carl Zeiss để tận dụng ưu thế quang học của hãng này và cũng áp dụng cơ chế chống rung trong thân máy, motor lấy nét êm Super Sonic Wave Motor vào trong một số mẫu ống kính của mình.

Các máy ảnh Sony Alpha được thiết kế và sản xuất theo nguyên tắc, mẫu máy cao hơn trong dòng sản phẩm thì có thêm tính năng so với mẫu bên dưới, gồm các dòng DSLR/SLT:

 • Dòng 3 số: Axxx- DSLR truyền thống
 • Dòng 2 số: Axx - DSLT, công nghệ gương mờ
 • Dòng NEX: không gương

Vào năm 1985, tính năng lấy nét tự động đã gây tiếng vang lớn và làm thay đổi thế giới nhiếp ảnh. Và bây giờ, tính năng lấy nét 4D cũng sẽ làm điều tương tự. Nếu 3D đã mang đến cho người dùng không gian và chiều sâu thì bằng bộ cảm biến đẳng cấp giúp nhận diện cả không gian và thời gian, máy ảnh Sony chuyên nghiệp bổ sung khả năng lấy nét chính xác nhất trong không gian 4 chiều.

Kết nối Wi-Fi và NFC trên máy ảnh DSLR Sony cho phép dễ dàng truyền ảnh hoặc phim sang TV tương thích NFC hay điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android mà không yêu cầu cài đặt phức tạp.

Loại cảm biến Full frame mới sở hữu tất cả các yếu tố mang lại chất lượng hình ảnh đẳng cấp thế giới: độ phân giải cao, độ nhạy hàng đầu, dải tần nhạy sáng cực rộng, chi tiết vượt trội và độ nhiễu thấp. Đi kèm với Capture One Express dành riêng cho máy ảnh chuyên nghiệp Sony - một trong những phần mềm chuyển đổi ảnh RAW tốt nhất thế giới với khả năng tái hiện màu sắc chính xác và chi tiết .

Giá Máy ảnh Sony DSLR mới nhất

 1. Micro lavalier cài áo Boya BY-M1 giá 18.000₫
 2. Dây Đeo Camera Có Thể Điều Chỉnh Cho Canon Nikon Sony DSLR ILDC - Black giá 113.000₫
 3. Professional Camera Cleaning Kit for Canon/Nikon/Pentax/Sony DSLR Cameras Lens Cleaning Pen Polishing Brush giá 135.000₫
 4. Chân Đỡ Máy Ảnh Sợi Carbon 6 Phần Andoer Cho Canon Nikon Sony DSLR Máy Ảnh ILDC DV (10kg)(169cm 1/4 ") - Aluminum Alloy giá 1.383.000₫
 5. Bảng Điều Khiển Đèn Chụp Ảnh W160 Andoer Cho Canon Pentax Sony (Alpha) Olympus Fujifilm Dslr giá 677.000₫
 6. Mic Cài Áo Đẳng Hướng BOYA BY-M1 Cho Máy Ảnh Canon Sony DSLR Máy Ghi Âm Iphone 6 5S 5 4 4S giá 395.000₫
 7. Đèn LED Trợ Sáng Chụp Ảnh Andoer W160 Cho Máy Canon Nikon Pentax Sony (Alpha) Olympus Fujifilm DSLR DV (160 Bóng) (6000K) giá 677.000₫
 8. Dây Đeo Camera Có Thể Điều Chỉnh Cho Canon Nikon Sony DSLR ILDC - Royal Blue giá 113.000₫
 9. Đèn LED Viltrox L116B Điều Chỉnh Được Độ Sáng Dành Cho Máy Ảnh Canon Nikon Sony Panasonic DSLR Và Máy Ghi Hình (5400K) (1002LM) (CRI95+) giá 746.000₫
 10. Dây đeo cho máy ảnh DSLR Canon, Nikon, Sony, Fuji - Xanh lá giá 89.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày