Bảng giá

Máy ảnh Sony DSLR

tháng 03/2018

Các sản phẩm Máy ảnh Sony DSLR phổ biến nhất tháng 03/2018 như: Máy ảnh Sony A7R Mark III (ILCE-7RM3) Body, Máy ảnh Sony DSC-RX10IV, Sony A7M3K kit 28-70mm (ILCE-7M3K) - Pre-oder để nhận quà tặng giá trị cao

Máy ảnh Sony A7R Mark III (ILCE-7RM3) Body
Máy ảnh Sony A7R Mark III (ILCE-7RM3) Body
44.990.000
ISO 102400
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X & LSI
Hệ thống lấy nét 399 điểm
Chụp liên tục 10 khung hình/giây
Bộ cảm biến CMOS BSI CMOS 42MP Full-Frame Exmor R
Màn hình cảm ứng LCD 3.0 "1.44 triệu điểm ảnh..
Máy ảnh Sony DSC-RX10IV
Máy ảnh Sony DSC-RX10IV
37.990.000
Bộ cảm biến CMM Exmor RS BSI CMOS 20.1MP 1 "
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X & Mặt trận LSI
Ống kính Zoom Zeiss Vario-Sonnar T * f / 2.4-4
24-600mm (tương đương 35mm)
2.36m-dot OLED Tru-Finder EVF
Màn hình cảm ứng LCD 3.0 "1.44m-Dot..

Máy ảnh Sony DSLR tuy chưa được ưa chuộng bằng CanonNikon nhưng cũng đã nắm giữ vị trí thứ 3 thị phần và vẫn đang không ngừng tăng lên.

Hệ thống máy ảnh DSLR của Sony với ký hiệu α (đọc là alpha) bao gồm các dòng máy DSLR truyền thống sử dụng hệ thống gương lật và dòng máy ảnh Sony SLT (Single-Lens Translucent) sử dụng công nghệ gương mờ đột phá, được xây dựng và mở rộng dựa trên công nghệ máy ảnh của Konica Minolta và hệ thống ngàm ống kính của Minolta AF. Ngoài ra, Sony còn cộng tác với Carl Zeiss để tận dụng ưu thế quang học của hãng này và cũng áp dụng cơ chế chống rung trong thân máy, motor lấy nét êm Super Sonic Wave Motor vào trong một số mẫu ống kính của mình.

Các máy ảnh Sony Alpha được thiết kế và sản xuất theo nguyên tắc, mẫu máy cao hơn trong dòng sản phẩm thì có thêm tính năng so với mẫu bên dưới, gồm các dòng DSLR/SLT:

  • Dòng 3 số: Axxx- DSLR truyền thống
  • Dòng 2 số: Axx - DSLT, công nghệ gương mờ
  • Dòng NEX: không gương

Vào năm 1985, tính năng lấy nét tự động đã gây tiếng vang lớn và làm thay đổi thế giới nhiếp ảnh. Và bây giờ, tính năng lấy nét 4D cũng sẽ làm điều tương tự. Nếu 3D đã mang đến cho người dùng không gian và chiều sâu thì bằng bộ cảm biến đẳng cấp giúp nhận diện cả không gian và thời gian, máy ảnh Sony chuyên nghiệp bổ sung khả năng lấy nét chính xác nhất trong không gian 4 chiều.

Kết nối Wi-Fi và NFC trên máy ảnh DSLR Sony cho phép dễ dàng truyền ảnh hoặc phim sang TV tương thích NFC hay điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android mà không yêu cầu cài đặt phức tạp.

Loại cảm biến Full frame mới sở hữu tất cả các yếu tố mang lại chất lượng hình ảnh đẳng cấp thế giới: độ phân giải cao, độ nhạy hàng đầu, dải tần nhạy sáng cực rộng, chi tiết vượt trội và độ nhiễu thấp. Đi kèm với Capture One Express dành riêng cho máy ảnh chuyên nghiệp Sony - một trong những phần mềm chuyển đổi ảnh RAW tốt nhất thế giới với khả năng tái hiện màu sắc chính xác và chi tiết .

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng