Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Nguồn máy tính tất cả đều rẻ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

RAM CORSAIR

Trong cộng đồng đam mê công nghệ và phần cứng, chắc không ai thấy lạ lẫm với thương hiệu Corsair –thương hiệu quá nổi tiếng đến từ Mỹ - Corsair thực sự là một inteligent brand hiện đang đứng đầu trong sản xuất linh kiện máy tính đặc biệt là RAM máy tính. Được thành lập vào năm 1994, Corsair là một công ty toàn cầu mang lại các thành phần sáng tạo, hiệu suất cao cho thị trường game PC và các thiết bị máy chủ.

Được đúc kết từ những kinh nghiệm kỹ thuật từ Corsair và kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia và cộng đồng game thủ, RAM Corsair được định hướng là một sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức lẫn tính năng, khả năng ép xung hiệu quả, phong cách và sự tiện dụng, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của người dùng và giới game thủ.

Ấn tượng đầu tiên chính là độ nhẹ của các thanh RAM. Tưởng chừng thanh RAM sẽ rất nặng với lượng nhôm sử dụng để tản nhiệt nhưng thực tế các miếng nhôm rất mỏng và được sắp xếp rất vững chãi suốt chiều dài cạnh bên của RAM cho khả năng tản nhiệt hiệu quả hơn.

Toàn bộ loạt sản phẩm mới của Corsair được trang bị tản nhiệt DHX (Dual-path Heat Xchange) thế hệ mới, tích hợp sẵn các chip chất lượng cao, khả năng ép xung và tối ưu hệ thống nhằm đạt hiệu năng cao nhất.

Corsair thiết kế tương thích với các BMC nền tảng AMD lẫn Intel. Các chip nhớ ứng dụng công nghệ BGA (Ball Grid Array) có khả năng giảm đến 50% nhiệt lượng tỏa ra so với công nghệ đóng gói TSOP (Thin Small Outline Package) trước đây.

Các dòng RAM mới có cấu trúc đèn LED đẹp mắt và đặc biệt là người sử dụng có thể thiết lập màu sắc, chế độ ánh sáng của RAM thông qua những ứng dụng trên máy tính, giúp toàn bộ hệ thống có màu sắc “tone sur tone” như mong muốn.

Được thiết kế với 10 bảng mạch riêng biệt bên trong, RAM Corsair có khả năng truyền tín hiệu tốt hơn và đặc biệt là cải thiện khả năng ép xung. Đồng thời, RAM được thiết kế để phù hợp với thế hệ vi xử lý hiện đại nhất của Intel là Skylake, giúp tối ưu hóa hiệu năng cho cả 2 mảnh ghép của hệ thống.