Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Nguồn máy tính tất cả đều rẻ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

RAM Kingston

Kingston – nhà sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ. Năm 2014, Forbes xếp Kingston vào vị trí thứ 69 trong danh sách “Top 500 Công ty tư nhân tại Hoa Kỳ của tạp chí Forbes” và IHS xếp hạng Kingston là nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ số một thế giới.

RAM Kingston được phân loại gồm: Kingston System Specific Memory, Kingston Value RAM và Kingston Hyper X Memory. Hiệu năng cao, độ ổn định và độ tin cậy lâu dài là những lý do khiến RAM Kingston trở thành một tiêu chuẩn công nghệ trên toàn thế giới.

RAM Kingston đa năng và đảm bảo 100% tương thích với PC, laptop sử dụng hệ thống OEM hoặc có thương hiệu cũng như những người biết tên và số model của hệ thống đang sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng trong việc nâng cao hiệu suất máy tính và hỗ trợ khả năng lưu trữ cho PC.

Kingston cung cấp giải pháp bộ nhớ toàn diện cho PC/ laptop với tốc độ lên đến 2133MHz nhằm gia tăng hiệu năng xử lý cùng dung lượng lên đến 8GB đảm bảo máy có thể vận hành nhiều hoạt động cùng lúc một cách mượt mà và nhanh chóng.

Kingston đã hợp tác với Intel từ năm 1998 để tạo ra bộ nhớ phù hợp với các hệ thống của Intel và được đưa vào danh sách bộ nhớ đã được thử nghiệm với bo mạch chuyên biệt. Đồng thời, Kingston hợp tác với các nhà sản xuất bo mạch chủ để kiểm nghiệm bộ nhớ tiêu chuẩn công nghiệp của mình trên các nền tảng của họ. Và làm việc với Advanced Validation Labs (AVL) để cung cấp chứng nhận tương thích cho các bo mạch máy chủ SuperMicro.

Ngoài việc tối ưu hóa hiệu năng, thân thiện hơn với môi trường và có chi phí thấp hơn, RAM Kingston còn trang bị công nghệ Phantomcông nghệ thay đổi màu sắc. Để xác minh một thiết kế nhãn sản phẩm có thể sử dụng công nghệ Phantom, hãy nghiêng nhãn hiệu sẽ thấy vùng hiệu ứng sẽ hiển thị chữ “K” hoặc hình đầu người Kingston. Và để xác minh có ứng dụng công nghệ thay đổi màu sắc, khi đó màu sắc trên nhãn hoặc hình in trên sản phẩm sẽ thay đổi từ xanh ôliu sang hồng khi được cầm ở các góc độ khác nhau.

RAM Kingston tuân thủ các tiêu chuẩn ngành JEDEC và cung cấp đầy tính năng kiểm soát BOM (đến tận bản sửa đổi chip chết) cho những người thiết kế bộ nhớ máy chủ vào phần cứng cần thiết cho các hệ thống có tính khả dụng cao.

Thẻ nhớ và bộ nhớ độc lập Kingston được bảo hành vĩnh viễn và được được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, các công nghệ đáng tin cậy chính hãng.