Lazada: - Ram máy tính dung lượng tốt giá ưu đãi CLick xem

Lazada: - Mainboard không thể rẻ hơn  CLick xem

Lazada: - CPU giá sốc không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Nguồn máy tính tất cả đều rẻ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

RAM G.SKILL

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, G.skill là hãng sản xuất bộ nhớ đáng tin cậy có trụ sở tại Đài Loan, hiện đang rất được ưa chuộng dành cho các tín đồ công nghệ và những Ocer. Các sản phẩm của G.skill được đánh giá cao về chất lượng, giá cả hợp lý ở nhiều phân khúc từ cao cấp đến phổ thông và đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, góp phần phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới một cách ấn tượng trong suốt những năm qua.

Theo định hướng “ít nhưng chất”, tất cả sản phẩm RAM của G.skill sản xuất đều phải trải qua một loạt các quá trình nghiêm ngặt, đảm bảo các yếu tố thiết kế ấn tượng, hiệu năng cao đạt tiêu chuẩn.

Những thanh RAM mang thương hiệu G.skill nhiều màu sắc gồm các dòng chủ lực là Ripjaws, TridentZ và Sniper đều được hãng bố trí với các hệ thống tham chiếu để có thể nắm bắt được sự khác nhau giữa xung nhịp và hiệu năng, độ trễ của mỗi phiên bản RAM trên nền tảng AMD và Intel.

Hầu hết các dòng sản phẩm bộ nhớ RAM G.skill từng sản xuất đều theo chuẩn SO-DIMM, với lớp nhôm dày tản nhiệt có thiết kế cứng cáp đẹp mắt, lấy màu đen đỏ làm chủ đạo bao phủ toàn bộ diện tích mặt ngoài làm tăng tính thẩm mỹ cho thanh RAM. Theo đánh giá chung, RAM Gskill hoạt động ổn định, đảm bảo khả năng làm mát nhanh ngay cả khi hoạt động ở xung nhịp cao, đồng thời vẫn duy trì sự yên tĩnh cho người sử dụng.

Với lợi thế khi sử dụng hệ thống Skylake-E, Kabylake-E hay Broadwell-E, RAM G.skill là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn dành cho các game thủ, vô cùng thân thiện với người sử dụng, cho khả năng ép xung khá tốt và dễ dàng hơn rất nhiều so với các thế hệ đi trước như Haswell, Ivy Bridge,… Đồng thời, sản phẩm còn tương thích tốt với cả nền tảng bo mạch chủ (mainboard) có thể kích hoạt chạy kênh đôi (Dual Channel), hoặc kênh 4 (Quad Channel).

Hầu hết các nhà sản xuất và người tiêu dùng hiện nay đều hài lòng với các thanh RAM tốc độ thường như 1333 MHz và 1600 MHz. Do đó, sản phẩm RAM của thương hiệu Đài Loan trang bị nền tảng chipset SPD hỗ trợ công nghệ XMP, dễ dàng đẩy xung nhịp (bus) lên mức 2.400MHz chỉ với vài thiết lập đơn giản trong BIOS hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng tốt hơn và tránh các tình huống liên quan đến vấn đề bộ nhớ trong quá trình hoạt động.