Tiki: - Tháng tri ân tưng bừng Tiki 7 tuổi nhiều mặt hàng ưu đãi đến 50% CLick xem

A đây rồi: - Giảm 200K cho đơn hàng 1 triệu khi sử dụng thẻ HSBC chỉ trong hôm nay Click xem

Lazada: - DEAL HỜI giá siêu lợi rất nhiều mặt hàng giảm đến 50%++ Click xem

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Máy hút mùi từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Nồi lẩu điện, máy chiên, chảo điện từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Máy đánh trứng, Máy làm sữa chua, Máy làm bánh từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Bàn ủi/Bàn là từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Máy xay thịt từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Máy xay sinh tố từ 300K Lấy mã

Có thể bạn quan tâm

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí hiện đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam, khái niệm máy lọc không khí còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến, mặc dù việc sử dụng là rất cần thiết, đặc biệt là khi ô nhiễm không khí đang trong tình trạng báo động và là sát thủ bào mòn sức khỏe con người.

Máy lọc không khí là thiết bị có chức năng loại bỏ một số bụi bẩn cỡ siêu nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc khả năng loại bỏ những mùi khó chịu bằng các lớp than hoạt tính. Máy lọc không khí còn có màng thẩm thấu ẩm để cân bằng độ ẩm tự nhiên cho không khí.

Như vậy, máy lọc khí là sự kết hợp của tính năng khử mùi, lọc sạch không khí và cân bằng độ ẩm cho môi trường thiếu ẩm. Nhờ đó mà căn phòng sẽ trở nên thoáng đãng, trong lành, tạo không khí mát dịu để cải thiện môi trường sống tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay máy lọc không khí chia ra làm nhiều loại: máy lọc không khí bằng ozone, máy lọc không khí bằng anion, máy sử dụng quạt hút, lưới lọc hay máy lọc.

Dù sử dụng công nghệ lọc nào thì các loại máy lọc không khí đều hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra ion âm, sẽ trung hòa với các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện để hút bụi. Máy hút và giữ lại các phần tử này trong 1 bảng kim loại tích ion dương.

Khi chọn mua máy hút ẩm không khí, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, đặc biệt những sản phẩm có những tính năng cần thiết. Thêm nữa là phải có chứng nhận từ các cơ quan thẩm định đáng tin cậy về khả năng loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng.

Các thương hiệu máy lọc không khí lớn hiện nay tại Việt Nam có thể kể đến Panasonic, Coway, Hitachi, Daikin, Samsung,LG, Sharp,…