Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Chuột máy tính sành điệu giá tốt chính hiệu CLick xem

Lazada: - USB Giá siêu rẻ bất ngờ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Chuột A4TECH

A4 Tech là một thương hiệu thành lập năm 1987 chuyên sản xuất những thiết bị ngoại vi, được người tiêu dùng biết đến qua các dòng sản phẩm chuột, bàn phím, webcam,… Cho đến nay, A4Tech không ngừng đầu tư về công nghệ và thiết kế, mở ra vô vàn sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày nay. Chính sự cải tiến liên tục này mà A4Tech luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Một thương hiệu uy tín góp phần làm nên sản phẩm chất lượng. Chuột Laptop A4 Tech sở hữu thiết kế tiên tiến, phong cách mới lạ, sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ và liên tục nâng cấp các tính năng độc đáo về độ nhạy, phím tắt trên thiết bị,… hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ người tiêu dùng nào trên thị trường công nghệ hiện nay.

Phần lớn chuột quang A4Tech thường đi kèm bộ phần mềm 8 chức năng khác nhau, con lăn 4 chiều, có dây kết nối với CPU hoặc laptop và thường có mức giá rẻ.

Chuột không dây A4Tech là một sản phẩm lý tưởng cho cá nhân người dùng, mang phong cách năng động, được ứng dụng nhiều công nghệ độc đáo như công nghệ không dây, độ DIP có thể điều chỉnh được và các tính năng thu nhận được đa liên kết. Phần đáy chuột được bọc kín chống bụi và chất lỏng, bảo đảm độ chính xác tối đa của tia sáng.

Sáng tạo tuyệt vời của công nghệ chuột A4Tech là giải quyết mọi vấn đề khả năng thích ứng trên tất cả các bề mặt. Giờ đây khi sử dụng chuột máy tính, người dùng sẽ không cần đến miếng đệm chuột vướng víu nào nữa, chỉ cần đặt xuống và dùng ngay.

Mouse A4Tech không dây tiện lợi có kèm theo đầu kết nối USB có tính năng khóa kênh để tránh bị nhiễu sóng RF với các thiết bị khác. Phạm vi hoạt động của sản phẩm rộng đến 15m đủ không gian cho người dùng sử dụng cảm thấy thoải mái hết mức.

Chuột máy tính A4Tech là thương hiệu chuột đầu tiên đưa pin sạc Lithum có đèn báo dung lượng vào sản phẩm chuột không dây. Phía trước có cổng sạc pin có thể dùng adapter đầu nhỏ và hỗ trợ tính năng tiết kiệm điện, tự động tắt sau khi máy tính tắt.