Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Chuột máy tính sành điệu giá tốt chính hiệu CLick xem

Lazada: - USB Giá siêu rẻ bất ngờ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Chuột ELECOM

Được thành lập vào năm 1986, Elecomthương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản - được biết đến rộng rãi như là nhà cung cấp lớn nhất của các thiết bị ngoại vi, I/O thiết bị và phụ kiện máy tính trong đó có chuột máy tính.

Điểm ấn tượng đầu tiên khi cầm sản phẩm chuột máy tính của Elecom đó là mọi góc cạnh đều bo sát nằm gọn trong lòng bàn tay, hạn chế mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài. Với vẻ ngoài đơn giản, không hoa văn rối mắt làm nên vẻ tinh tế tạo điểm nhấn cho góc làm việc, chuột Elecom còn khiến người dùng bất ngờ bởi giao diện trình điều khiển “rất màu mè” nhưng được bố trí khá hợp lý và trực quan.

Vốn được đánh giá là một trong những cảm biến quang học tốt nhất, Avago cho phép cho phép chuột hoạt động rất tốt, di chuyển nhạy trên nhiều bề mặt nhờ độ phân giải cao lên đến 1000dpi. Việc điều chỉnh được lift off cho phù hợp với từng người dùng đã triệt tiêu được nhược điểm của cảm biến quang học do đó người dùng không phải dán cao feet lên như các thế hệ chuột trước.

Được nhà sản xuất chăm chút từng chi tiết, chuột máy tính Elecom ngoài các nút bấm, bi lăn còn được trang bị thêm các nút bên hông có nhiệm vụ tùy biến chức năng. Các nút bấm êm và độ nảy cao cho thao tác thoải mái. Theo đó là khả năng lập trình Macro mạnh mẽ ngay trong lúc chơi game (hardware macro) vào bộ nhớ 8 Kilobit của chuột.

Cùng với sự phát triển nâng cao của các sản phẩm mạng, chuột laptop Elecom sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến qua cổng USB tiện dụng trong phạm vi hoạt động tối đa lên đến 10 mét, dữ liệu truyền tải ổn định, không bị gián đoạn. Sản phẩm tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay, là sản phẩm lý tưởng cho không gian làm việc, học tập và giải trí.

Năng lượng mouse Elecom được cung cấp thông qua 1 pin AA thông dụng và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài ấn tượng. Đồng thời còn được trang bị công nghệ tiết kiệm pin nên thời gian hoạt động của chuột khi sử dụng có thể lên đến 1.5 lần bình thường.