Chuột Tt eSport Talon X
Chuột Tt eSport Talon X
637.500
Cổng giao tiếp : USB , 3200 DPI
Mắt đọc : AVAGO 3050
Sử dụng nút bấm OMRON siêu bền...
Chuột TT eSports VENTUS X MO-VEX-WDLOBK-01
Chuột TT eSports VENTUS X MO-VEX-WDLOBK-01
952.000
Kiểu kết nối: Có dây
Chuẩn giao tiếp: USB
Phím chức năng: 6 nút bấm..
Chuột TT eSports VENTUS R RGB (MO-VER-WDOOBK-01)
Chuột TT eSports VENTUS R RGB (MO-VER-WDOOBK-01)
890.000
Đèn LED 16.8 triệu mầu với 2 vùng riêng biệt cho bạn thỏa thích khẳng định cá tính
5 phím có thể lập trình với bộ nhớ 256kb lưu trữ được 5 profile khác nhau
Phần mềm đi kèm, đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ..
Chuột TTeSports Azurues Mini MO-ARM005DT
Chuột TTeSports Azurues Mini MO-ARM005DT
499.000
Kiểu kết nối: Có dây
Chuẩn kết nối: USB
Phím chức năng: Standard..
Chuột TTeSports Black V2
Chuột TTeSports Black V2
1.011.500
Thiết kế độc đáo, kiểu dáng chuyên nghiệp dành cho các game thủ
Kết nối dễ dàng qua cổng giao tiếp USB
Độ phân giải quang học lớn, di chuyển mượt mà..

Chuột Tt eSPORTS

Tt Esports là thương hiệu mạnh thuộc tập đoàn Thermaltake, Đài Loan, đặc biệt nổi lên nhờ những phụ kiện chuyên dụng dành cho các game thủ. So với các ông lớn trong giới như Razer, Steelseries, Microsoft, Roccat,... thì Tt Esports chỉ là lính mới. Tuy thế, Tt Esports vẫn nhận được đánh giá cao từ phía người dùng khi mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Chuột máy tính Tt Esports được phát triển dựa trên những ý tưởng độc đáo sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng không thiếu đi các giá trị làm nên sự khác biệt. Điểm mạnh chung của chuột máy tính Tt Esports là sự đồng bộ về hình thức cũng như độ ổn định của phần mềm điều khiển - điều mà các chủ phòng game và phần đông game thủ rất quan tâm.

Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này lấy tông chủ đạo màu đen sang trọng. Thiết kế hình thái học của chuột Tt Esports giúp nó có thể nằm gọn trong lòng bàn tay đi kèm thiết kế chống bám mồ hôi, không để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra hai bên hông chuột được thiết kế với các nốt sần lục giác nhỏ giúp tăng độ bám cho bàn tay.

Hệ thống nút nhấn được bố trí hợp lý và tiện lợi, bên cạnh cảm biến laser  tiên tiến cho khả năng điều chỉnh mức độ phân giải khác nhau từ 100dpi đến 4000dpi và có thể linh hoạt thay đổi trọng lượng cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng . Độ nhạy cao cho phép mouse Tt Esports có thể vận hành trơn tru trên nhiều bề mặt kể cả bề mặt kính mờ.

Sự tương tác giữa người dùng và thiết bị là xu hướng, nhiệm vụ đặt ra cho các hãng sản xuất phải ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm. Không nằm ngoài guồng quay đó, Tt Esports là hãng đầu tiên đưa công nghệ IoT (Internet of Things) vào các sản phẩm chuột máy tính Gaming Gear của mình, đem lại khả năng tương tác cao giữa thiết bị và người dùng.

Một điểm ấn tượng nữa trên chuột laptop Tt Esports là hệ thống đèn khá chuyên nghiệp được bố trí ở nút cuộn, logo và đường viền bên hông, hệ thống Cooling Fan có thể tháo rời gắn ở đầu thân chuột giúp làm mát và tạo cảm giác thoải mái cho game thủ khi sử dụng.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng