Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Chuột máy tính sành điệu giá tốt chính hiệu CLick xem

Lazada: - USB Giá siêu rẻ bất ngờ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Chuột Microsoft

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có thương hiệu nào có thể hạ bệ được “ông vua” công nghệ Microsoft, đang thống lĩnh thị trường Windows và bộ ứng dụng văn phòng Office. Bên cạnh công việc sản xuất phần mềm, Microsoft còn là một công ty cực kỳ nổi danh trong lĩnh vực sản xuất phần cứng với bộ phận Microsoft Hardware. Những thiết bị ngoại vi của Microsoft Hardware luôn có chất lượng rất cao cùng thiết kế độc đáo điển hình là các thế hệ chuột máy tính Microsoft, nhìn chung được chia làm 2 loại là chuột có dây và chuột Bluetooth Microsoft.

Hãng hiểu rõ, tay là bộ phận tiếp xúc với chuột nên tất cả các thế hệ chuột Microsoft đều có hình dạng phù hợp với đường cong tự nhiên của bàn tay, thoải mái và tiện dụng. Khoác trên mình gam màu đen chủ đạo mạnh mẽ và huyền bí, sản phẩm chuột hứa hẹn là điểm nhấn ấn tượng, phụ kiện công nghệ không thể bỏ qua.

Vẫn giữ vững nguyên lí thiết kế tối giản, Microsoft đã thiết kế chuột máy tính hoàn toàn đối xứng với trục giữa là vòng track-wheel kim loại cho độ bền cao, cho phép làm việc hiệu quả với cả người dùng thuận tay phải lẫn tay trái.

Thay vì cần một cáp nối thì Microsoft tích hợp cho sản phẩm của mình kết nối Bluetooth hoạt động dựa trên năng lượng được cung cấp từ pin AA cho thời gian sử dụng dài. Nút bật hoặc tắt nguồn được tích hợp trên mouse Microsoft giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả hơn khi không sử dụng. Kết nối không dây 2.4GHz mang đến tốc độ truyền nhận tín hiệu nhanh chóng, chính xác và khoảng các sử dụng xa.

Không chỉ được trang bị công nghệ BlueTrack mạnh mẽ hay đầu sóng Nano siêu nhỏ, một số dòng chuột cao cấp Microsoft còn gây được ấn tượng mạnh nhờ chức năng cuộn cảm ứng 4 chiều thông minh, hoạt động chính xác với tốc độ di chuyển của ngón tay trên mọi bề mặt phẳng khác nhau.

Nhờ phím Windows trên thân chuột laptop Microsoft, người dùng có thể dễ dàng sử dụng menu Windows khi cần. Điều này phù hợp với người dùng muốn sự thoải mái và tốt cho tay tránh sự lập đi lập lại của các tư thế dẫn đến thoái hóa cổ tay.