Sản phẩm lọc theo
  • Hiệu: Apple
Nhãn hiệu

Chuột Apple

Không chỉ đơn thuần xây dựng được vị trí vững chắc trên thị trường thông qua các dòng sản phẩm chủ chốt như Macbook, iPhone, iPad, iPod,… dòng chuột máy tính thương hiệu "quả táo cắn dở" tuy không được nổi tiếng bằng nhưng ít nhiều cũng đã xây dựng điểm nhấn rất riêng, hướng đến con đường trở thành một trong những hãng chuột máy tính hàng đầu thế giới.

Trở thành huyền thoại trong làng thiết kế sản phẩm công nghệ, hình ảnh Apple tượng trưng cho cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng cực chất khi chứa đựng nhiều nét thú vị, từ chuyện lược bỏ nút bấm, cắt giảm dây nối cho đến phong cách cảm ứng và tương tác thực.

Chuột máy tính Apple có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn cùng thiết kế cong hai bên vừa vặn trong lòng bàn tay. Đặc biệt, chuột Apple có thiết kế độc đáo với mặt bóng, liền mạch một nút bấm, di chuyển đơn giản chỉ cần thay đổi cấu hình trong System Preferences và điều hướng theo ý vào bất cứ nơi nào trên bề mặt chuột.

Chuột Apple là một sản phẩm công nghệ cao, kết nối thông qua Bluetooth, cảm ứng toàn phần, mang lại sự thuận tiện và thoải mái tối đa. Ngoài ra, chuột sẽ tự động tắt nguồn nếu không được tác động trong một khoảng thời gian nhất định.

Mouse Apple tương đối thông minh được thiết kế không hoàn toàn như một con chuột thông thường mặc dù vẫn có chức năng tương tự như vậy nhờ sở hữu công nghệ cảm biến Laser để kiểm soát chuyển động nhanh chóng và hoạt động trên nhiều bề mặt với độ chính xác cao.

Đặc biệt, thế hệ chuột Laptop Apple mới nhất hiện nay đang có sự thay đổi đáng kể khi bổ sung cổng sạc Lightning thay vì sử dụng chuẩn pin AA truyền thống như trước đây. Theo công bố của hãng, nếu cắm sạc 2 phút thì chuột sẽ xài được 9 giờ đồng hồ và thời lượng pin kéo dài khoảng 1 tháng sau mỗi lần sạc đầy.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng