Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Tiki: - Máy tính ưu đãi độc quyền Click xem

Có thể bạn quan tâm

Màn hình Philips

Philips (Royal Philips Electronics) là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và một trong số các thương hiệu sản xuất điện tử và hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Philips là một trong những công ty hàng đầu hoạt động ở ba lĩnh vực kinh doanh chính là Chiếu sáng, Điện tử tiêu dùng và Thiết bị y tế.

Trong hàng loạt các sản phẩm mang thương hiệu của hãng, màn hình máy tính Philips có nhiều tính năng: độ tương phản cao 10.000.000:1 cho các chi tiết đen được hiển thị rõ nét, độ phân giải 1600x900 pixel (tương đương với 20 inch), góc nhìn rộng đến 170 độ, đa đơn vị sáng, điện năng tiêu thụ cực thấp 0,5 W ở chế độ tắt và 15 W ở chế độ mở.

Ngoài ra, Màn hình máy tính của Philips còn ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền của hãng như SmartImage Lite, SmartControl Lite, SmartContrast và TrueVision nhằm mang lại chất lượng hiển thị hình ảnh tốt nhất cho người dùng. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đáng mong đợi của các tín đồ đam mê công nghệ.

Đặc điểm nổi bật

  • Màn hình Philips được thiết kế khá hiện đại với những đường nét sang trọng, phần khung viền vuông vức với tông màu đen bóng vô cùng cứng cáp. Mặt trước màn hình là dãy nút điều khiển cảm ứng hiện đại kèm đèn LED trắng báo trạng thái hoạt động của thiết bị.
  • Màn hình LCD Philips với Panel IPS không chỉ mang lại góc nhìn rộng mà còn thành công trong việc thể hiện màu sắc hình ảnh có độ đồng nhất, với mật độ điểm ảnh cao, công nghệ White-LED, Blacklight-LED làm tăng độ tươi của màu sắc, hình ảnh thêm sống động chân thực.
  • Màn hình cong Philips được đánh giá là sản phẩm kết nối thông dụng bởi màn hình này được trang bị kết nối VGA, HDMI phổ biến trên các dòng máy tính hiện nay.
  • SmartContrast có khả năng phân tích nội dung hiển thị, tự động điều chỉnh màu sắc và điều khiển cường độ ánh sáng, độ tương phản để có được hình ảnh số tốt nhất.
  • Philips SoftBlue là công nghệ đèn LED mang tính cách mạng giúp giảm cường độ của quang phổ ánh sáng xanh có hại phát ra từ màn hình máy tính. Công nghệ không nháy hình của Philips áp dụng giải pháp mới để điều hòa độ sáng và không nháy hình
  • Powersensor là công nghệ màn hình LED Philips thông minh với “cảm biến con người” tích hợp”. Tín hiệu hồng ngoại phát hiện sự hiện diện của người dùng đứng trước màn hình và tự động giảm mức tiêu thụ  điện năng xuống đến 80% khi người dùng không còn ở đó. Ở chế độ tiết kiệm điện năng, độ tương phản và ánh sáng nền được tinh chỉnh để hiển thị vừa phải. Màn hình máy tính thương hiệu Philips được cấp chứng chỉ Energy Star 5.0.