Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Tiki: - Máy tính ưu đãi độc quyền Click xem

Có thể bạn quan tâm

Màn hình Acer

Acer Group là tập đoàn đa quốc gia về thiết bị điện tử và phần cứng máy tính của Đài Loan, với ba thương hiệu Acer, Gateway và Packard Bell. Acer cũng sở hữu chuỗi bán lẻ máy tính đã được nhượng quyền lớn nhất tại Đài Bắc, Đài Loan.

Từ năm 2014 đến nay, Acer thực hiện mô hình kinh doanh mới, chuyển từ một công ty phần cứng sang “công ty phần cứng + phần mềm + dịch vụ” để nắm bắt những cơ hội mới trong thời đại công nghệ điện toán đám mây.

Acer mang lại những sản phẩm thân thiện với môi trường,cải thiện khả năng sử dụng và thêm giá trị cho các nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Acer bao gồm máy tính xách tay và máy tính để bàn, máy tính bảng, máy chủ, các thiết bị lưu trữ, màn hình máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị ngoại vi.

Màn hình máy tính là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy tính để bàn. Với sự đa dạng trong thiết kế, tính năng màn hình Acer mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về tình năng và thẩm mỹ cao.

Tính năng nổi bật

  • Đa dạng về chủng loại: sản phẩm tiêu dùng như màn hình máy tính chuyên dụng cho game thủ và dòng cơ bản; sản phẩm chuyên nghiệp phù hợp cho công việc và giải trí.
  • Màn ảnh rộng, thiết kế mỏng đẹp bên ngoài lớp sơn màu đều được phủ lớp sơn bóng sáng tôn lên sự mảnh mai thanh lịch của sản phẩm, tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Chân đế được thiết kế chắc chắn, vững chãi, người sử dụng sẽ hoàn toàn tin tưởng về sự tiện dụng của màn hình LCD Acer. 
  • Màn hình cong Acer có độ phân giải và tương phản cao Full HD hay Ultra HD hiện đại cho góc nhìn rộng, giúp hình ảnh trở nên nổi bật, sắc nét và chân thật ở mức cao nhất.
  • Thời gian đáp ứng 5ms cho khả năng xử lý hành ảnh tốc độ cao, giúp những cảnh chuyển động nhanh trở nên mượt mà và tự nhiên hơn, loại bỏ tối đa nhòe hình, đem tới trải nghiệm thú vị.
  • Người tiêu dùng đánh giá cao màn hình máy tính Acer vì tiện ích cổng nối (VGA) hay DVI dễ dàng kết nối với các thiết bị khác, chia sẻ và trình phát thông tin nhanh, thuận tiện.
  • Màn hình LED Acer thân thiện và an toàn với người sử dụng, không phát ra nhiều bức xa, an toàn cho đôi mắt.
  • Giá thành hợp lý, phú hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình.