Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Tiki: - Máy tính ưu đãi độc quyền Click xem

Có thể bạn quan tâm

Màn hình AOC

Công ty Admiral Overseas Corporation (AOC) được thành lập tại Đài Loan năm 1967 sau nhiều thập kỷ đã thành công tại Mỹ với những bước tiến chuyên biệt. Với thế mạnh sản xuất và tổ chức quy mô, AOC cho ra đời hàng loạt các sản phẩm màn hình LCD và ti vi chất lượng hàng đầu thế giới.

Trong những năm qua sản phẩm AOC đã giành được một số giải thưởng thiết kế danh giá như giải thưởng thiết kế Red Dot (2008). Trong năm 2007 và 2008 nhiều giải thưởng đã được trao cho sản phẩm AOC tại Ấn Độ bởi tạp chí Digit & Chip.

Màn hình AOC công nghệ xanh, thân thiện với môi trường được thiết kế sáng tạo kết hợp với những công nghệ tiên tiến mang lại một trải nghiệm độc đáo về phong cách sống hiện đại.

Tính năng nổi bật

  • Ngoài chức năng chính là hiển thị hình ảnh, những mẫu màn hình máy tính AOC đã gây được sự chú ý bởi đã nhắm đến những nhu cầu cơ bản cũng như chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng.
  • Thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn với 2 màu cơ bản là đen và bạc thời thượng, làm tăng độ thẩm mỹ cho màn hình máy tính. Chân đế của AOC còn có khả năng gắn tường và điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với mọi góc nhìn.
  • Màn hình cong AOC chất lượng tốt, góc nhìn rộng mang đến một trải nghiệm xem hoàn toàn mới nhờ vào công nghệ tăng cường màu sắc cho hình ảnh sống động và phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và công việc.
  • Độ phân giải cao, màn hình LED AOC cho hình ảnh tuyệt hảo và hơn hết là tiết kiệm năng lượng hiệu quả với công nghệ sử dụng đèn LED chiếu sau tốt cho môi trường khi không sử dụng thủy ngân, chế độ Eco-mode thay đổi cài đặt hiển thị tùy theo mục đích sử dụng, phần mềm tích hợp e-Saver cài đặt thời gian tắt khi người sử dụng vắng mặt.
  • Không chỉ trở thành dòng “độc tôn” với công nghệ siêu mỏng, AOC cũng khẳng định vị trí “đỉnh” của mình khi ứng dụng hiệu quả công nghệ LED mới nhất cho độ tương phản động lên đến 50.000.000:1, phá kỷ lục hiện nay để trở thành hãng màn hình máy tính đầu tiên sở hữu công nghệ đỉnh cao này tại Việt Nam.
  • Màn hình LCD AOC còn sử dụng cổng kết nối VGA, chức năng Plus & Play cho phéo khả năng hiển thị nhanh chóng.
  • Thời gian đáp ứng của màn hình là 5ms, giúp màn hình hoạt động trơn tru, không bị giật.
  • An toàn cho đôi mắt, có thể làm việc lâu dài trước màn hình mà không sợ đau mỏi mắt.