Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top Máy tính bảng bán chạy của tháng CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Lazada: - Top điện thoại giá giảm sâu CLick xem

Lazada: - Pin sạc dự phòng ưu đãi đến 50%++ CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Có thể bạn quan tâm

Máy tính bảng Masstel

Masstel là thương hiệu của công ty Cổ phần Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ viễn thông với sứ mệnh “Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ thực sự chất lượng, giá thành hợp lý”.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Thương hiệu Việt Masstel hiện nay đã có vị trí nhất định, được đông đảo người tiêu dùng trong nước tin tưởng và lựa chọn.

Sau khi gia nhập thị trường smartphone với dòng sản phẩm Star Series chạy hệ điều hành Android, Masstel tiếp tục lấn sân sang thị trường máy tính bảng nhiều tiềm năng khi trình làng dòng Masstel Tab - máy tính bảng thương hiệu Việt - đang là những sản phẩm có mức giá xếp vào nhóm thấp nhất trên thị trường.

Cấu hình khủng, thiết kế bắt mắt và giá rẻ - Masstel Tab trở thành lựa chọn tốt nhất cho những ai mong muốn sở hữu máy tính bảng giá rẻ hoạt động ổn định.

Cuối năm 2014, thương hiệu Masstel trình làng bộ 3 phiên bản có khả năng thoại lần lượt Tab 720, Tab 740, Tab 840 ngày càng thu hút người tiêu dùng khi sở hữu mức giá “dễ chịu”, mạnh trong thiết kế, trang bị tính năng hữu ích và cấu hình ổn định.

Tiếp nối series Masstel Tablet , Masstel sẽ ra mắt Masstel Tab 720i – phiên bản nâng cấp với bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi, camera sau lên 5.00 MP và Ram 1GB có nhiều không gian hơn để lưu giữ và vận hành kho ứng dụng khổng lồ Google Play.

Masstel Tab W80Masstel Tab W101 là hai máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên sử dụng vi xử lý Bay-Trail của Intel và chạy hệ điều hành Windows 10.

Các dòng sản phẩm Masstel Tab đều được trang bị đầy đủ camera trước và sau, phục vụ tối ưu trong việc chụp ảnh và video call. Điểm cộng cho các dòng sản phẩm Tablet Masstel là hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng kết nối 3G và hỗ trợ khả năng thoại như một chiếc smartphone dù tính năng này sử dụng chưa thật sự thuận tiện.

Máy tính bảng Masstel hầu như không nóng lên trong suốt quá trình sử dụng, điều này được hỗ trợ bởi chip đa lõi và thiết kế vỏ nhôm. Ngoài ra máy dùng giao diện Android gốc nên cũng không gây chiếm dụng RAM lãng phí.

Với thông điệp “Luôn trong tầm tay” - tiện dụng và hợp lý, Masstel cho “lên kệ” những tablet có giá bán thấp kỷ lục so với các sản phẩm có cùng cấu hình; được phân loại một cách rõ ràng nhắm đến từng nhóm đối tượng khách hàng.