Bảng giá

Máy tính bảng HP

tháng 5/2018

Bảng giá Máy tính bảng HP cập nhật nhanh nhất. Giá Máy tính bảng HP được ghi nhận từ các trang thương mại điện tử uy tín Adayroi, Lazada, Tiki, AeonEshop, Shopee Mall,...và các trung tâm điện máy Thế Giới Đi Động, Nhật Cường Mobile, Hoàng Hà Mobile,.... Các sản phẩm Máy tính bảng HP phổ biến nhất tháng 5/2018 như: HP Slate 6, Máy tính bảng HP Slate 6 6001RA, Máy tính bảng HP7 Plus (Wifi) (Màu trắng) (Hàng xách tay)

Với những tiến bộ vượt bậc trong những năm gần đây, HP - thương hiệu lão làng trong lĩnh vực công nghệ thông tin có sức mạnh thay đổi toàn cầu, đã trở thành một trong 10 tập đoàn sáng tạo hàng đầu thế giới.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu mới, HP đang tập trung nghiên cứu và phát triển trong 4 lĩnh vực: sản phẩm kỹ thuật số cao cấp, thiết bị điện thoại di động, phần mềm quản lý và bảo mật.

HP là thương hiệu không hề xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam nhờ có lịch sử hoạt động lâu đời và không ngừng cải tiến, cho ra đời các dòng sản phẩm mới có thiết kế độc đáo, hiệu năng vượt trội.

Với sự xuất hiện của HP, phân khúc máy tính bảng phổ thông tại thị trường nước ta càng thêm sôi động, vốn đã khá "đông đúc" với nhiều sự lựa chọn như Nexus 7, Asus FonePad,…

HP đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm máy tính bảng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi được tích hợp nhiều công nghệ khác biệt, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android, Windows Phone,…

Dòng Tablet Stream mới của HP có khả năng chạy tốt các ứng dụng của Windows, đặc biệt là những ứng dụng văn phòng như Microsoft Office, Quickbooks. Sản phẩm được bán kèm với một hợp đồng thuê bao miễn phí 1 năm Microsoft Office 365 với 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên dịch vụ đám mây của Microsoft. Mới đây nhất là sự xuất hiện của 2 thành viên máy tính bảng HPHP Stream 7 (màn hình 7 inch) và Stream 8 (màn hình 8 inch) chạy hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền.

Ngoài việc giới thiệu một số dòng tablet doanh nhân cài hệ điều hành Windows 8 như Elitebook, Pro Slate, HP còn tung ra thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop Pavilion dành cho người dùng cá nhân

Ngày 24/3/2015 vừa qua, HP công bố chọn thương hiệu Bang & Olufsen - vốn cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm âm thanh cao cấp làm đối tác âm thanh, hứa hẹn sẽ giúp HP mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho các tablet HP trong tương lai của mình.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng