Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top hàng gia dụng bán chạy nhất CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Nồi cơm điện Toshiba

Nhìn lại lịch sử gần 140 năm của Tập đoàn, có thể thấy Toshiba là một thương hiệu lớn đi đầu trong đổi mới công nghệ và tạo ra những bước nhảy vọt đáng nể. Hơn hết là, trong tất cả các sáng kiến thay đổi công nghệ, Toshiba luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người sử dụng, từ những tính năng an toàn cho đến tiện ích của sản phẩm.

Kiểu dáng nồi nấu độc đáo, công nghệ nhiệt đa chiều 360 độ, dễ dàng vệ sinh và đa năng hiện đại là những gì mà người tiêu dùng nhận xét khi nhắc đến nồi cơm điện Toshiba.

Nồi cơm điện Toshiba với thiết kế cao cấp, công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho người tiêu dùng khi muốn sở hữu một chiếc nồi cơm điện hoàn hảo.

Một số sản phẩm nồi cơm điện Toshiba tiêu biểu: RC-10NMF, RC-5MS, RC-5MM(WT)VN,…

Tính năng nổi bật:

  • Có kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn, thời trang, thích hợp với mọi không gian bếp.
  • Toshiba sở hữu bộ sưu tập nồi cơm điện có nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với mọi quy mô gia đình Việt.
  • Tích hợp chương trình nấu tự động đa dạng, góp phần làm phong phú bữa ăn gia đình Việt.
  • Lòng Nồi cơm điện tử Toshiba gang siêu dày, giữ ấm lâu. Lớp phủ Diamond Titanium có độ bền cao hay Fluorocarbon resin có khả năng truyền  - giữ nhiệt, chống dính vượt trội so với lớp tráng thông thường.
  • Đáy nồi nấu thiết kế tròn bầu, nghiêm 60 độ giúp truyền nhiệt đồng nhất, đối lưu trong khi nấu mạnh mẽ hơn, cơm nấu đồng đều càng thêm thơm ngon, tơi xốp.
  • Van thoát hơi nước chống trào thông minh điều khiển quá trình thoát hơi hiệu quả cùng nắp tháo rời giúp dễ dàng chùi rửa sạch sẽ.
  • Bảng điều khiển là sự kết hợp giữa nút bấm hiện đại với màn hình LCD hiển thị rõ ràng trực quan cho phép thao tác dễ dàng.
  • Tỏa nhiệt cao bằng công nghệ IH hay ứng dụng công nghệ nấu 3D, cấu trúc lưu thông và toả nhiệt mạnh mẽ từ xung quanh nồi và nắp nồi giúp cho cơm chín đều và nóng lâu.
  • Nhiều tính năng thông minh: đèn báo, chế độ hẹn giờ nấu tự động, khả năng giữ ấm đến 12 giờ, dây điện và nắp trong thiết kế tháo rời tiện lợi, phụ kiện phong phú,…