Bảng giá

Bình thủy điện Khaluck

tháng 6/2018

Bảng giá Bình thủy điện Khaluck cập nhật nhanh chóng trong ngày. Tìm mua sản phẩm Bình thủy điện Khaluck hấp dẫn nhất được lựa chọn từ các kênh bán hàng online uy tín Yes24, Adayroi, Lotte, Lazada, AeonEshop,...và các cửa hàng gia dụng điện tử hàng đầu Điện máy Chợ Lớn, Thiên Hòa, MediaMart, Pico,.... Các sản phẩm Bình thủy điện Khaluck phổ biến nhất tháng 6/2018 như: Bình thủy điện Khaluck.home KL-935 3.5L, Bình thủy điện Khaluck.Home KL-945 5.5L, Bình thủy điện Khaluck.Home KL-955 5.5L

Bình thủy điện Khaluck.home KL-935 3.5L
Bình thủy điện Khaluck.home KL-935 3.5L
590.000
Dòng điện: 220V - 240V
50Hz.
Công suất : 800W-220V (750W công suất lòng nồi inox)
Dung tích : 3.5 Lít.
Hai cách lấy nước (bằng cơ và bằng điện tử).
Ruột bình bằng Inox, giữ nóng lâu.
Hiển thị mực nước, đế xoay 360 độ.
Phích cắm tháo gỡ an toàn...
Bình thủy điện Khaluck.Home KL-945 5.5L
Bình thủy điện Khaluck.Home KL-945 5.5L
680.000
Công suất : 750W
Lòng tráng men
Dung tích : 5.5L
Thân sơn tĩnh điện
Chức năng sôi lại (Reboil)..
Bình thủy điện Khaluck.Home KL-955 5.5L
Bình thủy điện Khaluck.Home KL-955 5.5L
645.000
Công suất : 800W
Vỏ và lòng bằng Inox
Dung tích : 5.5L
Bơm điện tử, bơm cơ
Chức năng sôi lại (Reboil)..
Bình thủy điện Khaluck.Home KL-950 5L
Bình thủy điện Khaluck.Home KL-950 5L
599.000
Công suất : 800W
Lòng bằng Inox
Dung tích : 5.0L
Thân sơn tĩnh điện
Bơm điện tử, bơm cơ
Chức năng sôi lại (Reboil)..

Khaluck-home là thương hiệu đến từ Malaysia, được biết đến với các sản phẩm hỗ trợ gia dụng, tiện ích cho gia đình nổi bật bởi hiệu suất vận hành tốt, mức an toàn cao hay dễ thao tác. Khaluck.Home thuộc sở hữu của công ty TNHH Khang Luân - chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng tại Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất bình thủy điện Khaluck.Home ứng dụng công nghệ kỹ thuật, quy trình quản lý hiện đại, góp phần cải thiện và từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bình thủy điện Khaluck.Home tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đơn giản và tinh tế, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tính năng nổi bật

  • Bình thủy điện có kiểu dáng nhỏ gọn. Phích cắm, nắp thiết kế rời an toàn dễ dàng vệ sinh. Bình có thiết kế đế xoay 360 độ cho phép thuận tiện sử dụng mà không cần phải di chuyển bình.
  • Ruột bình có dung tích vượt trội làm bằng thép không gỉ, có lớp tráng men chống dính có khả năng khử được mùi clo trong nước vừa tiện dụng vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  • Dễ sử dụng với đèn báo chỉ trạng thái đang đun sôi hay đang giữ ấm; trên thân bình có thang báo mức nước giúp người dùng dễ quan sát, nhận biết lưu lượng nước mà không cần phải mở nắp và điều chỉnh mức nước trong bình kịp thời nhằm tránh các sự cố nguy hiểm và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
  • Kết hợp tính năng của bình đun nước điện và bình thủy thông thường, bình thủy điện Khaluck.home vừa có khả năng đun sôi vừa giữ ấm nước tự động với công suất lên đến 800W. Sản phẩm còn có chức năng tự động đun sôi lại.
  • Phích điện Khaluck.Home được trang bị hệ thống khóa bơm tay, cảm biến chống quá nhiệt và chống cạn nước đảm bảo độ an toàn cao, phòng tránh được các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra như cạn nước, nhiệt độ quá cao hoặc nước sôi tràn ra ngoài.
  • Bình có hệ thống vòi nước lớn và bơm nước mạnh, có thể lấy nước một cách nhanh chóng và đơn giản theo 3 cách: bấm nút, bơm tay hoặc hứng trực tiếp.
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng