Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top hàng gia dụng bán chạy nhất CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Lò nướng Gali

Thương hiệu Gali thuộc công ty cổ phần Gali, thành lập năm 2000. Với hơn 20 năm tâm huyết và nỗ lực phát triển không ngừng, Gali đã trở thành một trong những thương hiệu điện gia dụng, ô tô hàng đầu tại Việt Nam được tin dùng.

Tất cả các sản phẩm Gali đều qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Lò nướng Gali là dòng sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao về thương hiệu cũng như chất lượng, được khách hàng tin dùng nhờ sở hữu tính năng đa dạng, nhiều hơn những gì mà một chiếc lò nướng có thể mang lại: nướng trên, nướng dưới, nướng kết hợp hay nướng bằng xiên quay.

Gali có hai dòng sản phẩm lò nướng điện bằng thủy tinh và bằng kim loại, với nhiều dung tích khác nhau phù hợp với từng quy mô gia đình Việt. Tất cả các sản phẩm lò nướng điện Gali đều được bảo hành 12 tháng và luôn sẵn có linh kiện để thay thế.

Tính năng nổi bật của bếp nướng Gali:

  • Đa dạng về kiểu dáng, dung tích, dễ sử dụng.
  • Đa chức năng nấu nướng.
  • Lò nướng thủy tinh Gali sử dụng công nghệ Halogen và quạt đối lưu làm nóng an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Khoang lò bằng thuỷ tinh trong suốt với đặc tính chống trầy xước, chịu nhiệt cao, dễ quan sát trong quá trình nướng và thuận tiện trong việc vệ sinh.
  • Lò nướng thùng (lò nướng điện bằng kim loại) dung tích từ 18 lít đến 80 lít, công suất từ 1200w đến 2500w/220v. Thân lò làm bằng thép tráng kẽm cao cấp, chống sự ăn mòn và chống rỉ sét; vỏ ngoài được sơn tĩnh điện chịu nhiệt. Cửa lò bằng kiếng trong suốt, chịu lực và chịu nhiệt, sinh nhiệt dạng sợi đốt, cách điện tốt, an toàn
  • Chức năng chọn nhiệt độ, chọn thời gian và chế độ nướng linh hoạt: có thể chọn nhiệt độ trong khoảng 100- 2500C với thời gian nướng từ 0 đến 60 hoặc 120 phút, có chuông báo.
  • Lò nướng có cơ chế tự động quay cùng hệ thống quạt đối lưu làm nhiệt độ lan tỏa đều trong lò giúp thực phẩm chín đều.
  • Bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện tối ưu,
  • Sản phẩm được đính kèm rất nhiều các phụ kiện: vỉ nướng, khay hứng mỡ, xiên quay… nhằm giúp tối đa hóa các chức năng khi sử dụng.