Có thể bạn quan tâm

Bếp

Để tạo được một bữa ăn ngon cho gia đình, một thành phần quan trọng không thể không nhắc đến chính là bếp nấu. Qua năm tháng theo dòng phát triển của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, trên thị trường dần xuất hiện nhiều loại bếp khác nhau như bếp hồng ngoại, bếp điện, bếp từ,… từ nhiều thương hiệu như Supor, Sunhouse, Midea, Philips, Kangaroo,… bên cạnh chiếc bếp gas truyền thống, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng của con người.

Tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, sử dụng đơn giản, dễ di chuyển, nhiều tiện ích là lý do là bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện đã và đang là lựa chọn số 1 với nhiều gia đình Việt. Không chỉ là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, bếp nấu còn là vật trang trí quan trọng cho không gian bếp.

Bếp từ hay bếp điện từ sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault, có khả năng cảm ứng từ đa điểm, vùng nấu không bị giới hạn trên mặt kính sứ cách nhiệt. Đây là phương pháp nấu nhanh nhất và có thể điều khiển nhiệt độ chính xác như bếp gas.

Bếp từ còn có một số ưu điểm nổi trội khác như: cảnh báo nhiệt lượng còn dư, cảnh báo chống tràn, khóa an toàn trẻ em, dễ dàng vệ sinh, chức năng 2 in 1,…

Bếp hồng ngoại (hay còn gọi là bếp điện) là dòng bếp hiện đại dùng năng lượng điện để đun nấu, sử dụng tia hồng ngoại xa để nấu thức ăn. Ưu điểm của bếp hồng ngoại là thời gian sôi rất nhanh, chế độ kiểm soát nhiệt và thời gian chính xác, không có bức xạ điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các dòng bếp hồng ngoại hiện đại được trang bị nhiều tính năng an toàn khác nhau: Chức năng Booster, hiển thị nhiệt lượng thừa, điều khiển cảm ứng hiện đại, khóa an toàn trẻ em,…

Bếp có độ bền cao do sử dụng vật liệu tốt, hệ thống kiểm soát nhiệt độ khá chính xác, an toàn; vừa đáp ứng được các nhu cầu nấu nướng hàng ngày lại vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, bếp điện từ còn có rất nhiều chức năng tiện ích như: khóa trẻ em, hệ thống điều khiển Touch Control thông minh, tích hợp công nghệ mới New Horizone,…