Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Bếp từ/hồng ngoại từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 10% cho Bếp từ/hồng ngoại từ 1,2 triệu Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Bàn ủi/Bàn là từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Máy xay thịt từ 300K Lấy mã

Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Máy xay sinh tố từ 300K Lấy mã

Có thể bạn quan tâm

Bếp Supor

Thương hiệu Supor thuộc tập đoàn SEB (Pháp), là công ty lớn về sản xuất dụng cụ nhà bếp. Các sản phẩm của Supor được sản xuất dựa trên những dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng của SEB Group, được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý trong nước và các tổ chức quốc tế uy tín: Chứng nhận của Cơ quan chứng nhận an toàn UL Mỹ (năm 2008).

Bếp từ Supor đang là thương hiệu được đánh giá rất cao hiện nay trên thị trường với ưu điểm là tiện dụng, đạt chuẩn Châu Âu đồng thời mang đến giải pháp nấu hoàn hảo và nhanh chóng.

Bếp hông ngoại Supor là sự sáng tạo trong kỹ thuật tiết kiệm năng lượng, kết hợp với tính năng khống chế nhiệt của kỹ thuật ngọn lửa thông minh độc đáo tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể. Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, sản phẩm còn góp phần tô điểm cho gian bếp.

Đặc điểm nổi bật

  • Bếp điện từ Supor hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault làm đáy nồi bằng kim loại nóng lên để nấu chín thực phẩm. Bếp có độ an toàn cao hơn do nguồn năng lượng được tạo ra sẽ không tác động trực tiếp lên mặt bếp vì thế không gây quá nóng hoặc bị bỏng khi vô tình chạm vào.
  • Mặt bếp được làm bằng sứ phủ pha lê cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt và dễ chùi rửa, thiết kế nhám chống trượt, chống trầy. Mâm truyền nhiệt bằng đồng chất lượng cao, tiết kiệm điện năng. Thêm vào đó là mang đến vẻ sáng bóng, sang trọng cho sản phẩm.
  • Bảng điều khiển chức năng nấu bằng tiếng Anh và các hình ảnh miêu tả bằng nút cảm ứng siêu nhạy kết hợp với chất liệu mặt kính Crystallite của bếp hồng ngoại Supor mang dáng vẻ thời thượng, phong cách.
  • Thế mạnh vượt trội của bếp từ là hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 85-90%. Bếp điện từ Supor có công suất hoạt động lên đến 2000W giúp tạo hơi nóng cao và tỏa đều, được trang bị thêm máy tản nhiệt giúp làm mát động cơ, kéo tài tuổi thọ cho bếp.
  • Bếp thiết lập sẵn nhiệt độ, công suất tương ứng cho từng chế độ nấu. Thiết kế cảm ứng trượt, nhanh chóng điều khiển mức lửa, định giờ nhanh, định giờ tắt kết hợp với màn hình LED hiển thị công suất nấu.
  • Công suất chờ 1W, kinh tế và tiết kiệm điện hơn.Thiết kế chống thấm 3D. Kèm thêm chức năng kiểm tra công suất tiêu thụ và hiển thị báo nóng.
  • Bếp hồng ngoại Supor có chức năng hẹn giờ và tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, phù hợp với cuộc sống hiện đại.