Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top SP Mẹ&bé được quan tâm nhất CLick xem

Tiki: - Top sản phẩm được các bà mẹ quan tâm Click xem

Có thể bạn quan tâm

Sữa Nestle

Ngày nay, nhiều  bà mẹ sau khi sinh mổ hoặc ít sữa được khuyến cáo là cho con sử dụng sữa NAN của Nestle, là giải pháp thay thế sữa mẹ tốt dành cho trẻ sơ sinh. NAN là viết tắt của cụm từ Nestle Advanced Nutrition, tạm dịch là sản phẩm dinh dưỡng ưu việt của Nestle được nghiên cứu từ những năm 1980.

Sữa bột Nestle là sản phẩm dinh dưỡng đánh giá là mát, nhạt và phù hợp với trẻ sơ sinh có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mùi vị thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý. Các bà mẹ có thể sử dụng song song với sữa mẹ mà vẫn rất an toàn và đảm bảo.

Dòng sản phẩm sữa bột Nestle Nan được chia ra làm các loại sữa NAN Nga số 1,2,3,4 và dòng sữa Nan  Pro 1, 2, Nan Optipro HA, Nestle Nan Kid, Nan HA.

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, công thức chuyên sâu cùng các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn thiên nhiên, sữa bột của Nestle cung cấp đầy đủ axit béo, vitamin, khoáng chất cần thiết là Omega3, Omega 6 giúp phát triển tối ưu trí tuệ và thị giác cho bé.

Sữa Nestle giải quyết được vấn đề về tiêu hóa và cân bằng miễn dịch cho bé bằng cách bổ sung Bifidobacteria – vi khuẩn sống probiotic tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ hỗ trợ tăng cường và cân bằng hệ miễn dịch đường ruột, cung cấp lượng chất đạm cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là phù hợp với thể trạng non nớt trong những năm đầu đời của bé.

Sữa công thức Nestle bổ sung DHA, AA tỷ lệ 1:1 là thành phần quan trọng phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, phát triển thị lực và não bộ hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, Optipro protein có chức năng tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển chiều cao, trí não của trẻ. Kèm theo đó là công thức nhiều sắt thúc đẩy tăng sức đề kháng của bé.

Về bản chất, sữa Nestle tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho các vi sinh vật đường ruột, có tác dụng bảo vệ và giúp kích hoạt khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.