Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top SP Mẹ&bé được quan tâm nhất CLick xem

Tiki: - Top sản phẩm được các bà mẹ quan tâm Click xem

Có thể bạn quan tâm

Sữa Similac

Similac là dòng sản phẩm sữa bột  cao cấp đến từ thương hiệu sữa hàng đầu Hoa Kỳ - Abbott, được nhiều bậc cha mẹ ở Việt Nam biết đến và tin dùng. Trên thị trường hiện nay, các loại sữa Similac rất phong phú, gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Similac Mom dành cho bà bầu; Similac, Similac Gain IQ, Similac Gain Plus, Similac Isomil, Similac Newborn… phù hợp với từng nhu cầu của bé ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau.

Sữa Similac được chứng minh là có công thức dinh dưỡng vượt trội, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé tốt hơn hẳn những công thức tiêu chuẩn khác.

Các sản phẩm sữa bột của Similac được nghiên cứu và đặc chế với công thức gần giống như sữa mẹ chứa hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3 & 6,các Acid amin tham gia vào cấu trúc não, Taurine, Choline và Sắt được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển của nhận thức, thị giác, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ

Đồng thời, Hệ dưỡng chất Intelli-Pro - sự kết hợp độc đáo giữa DHA và Lutein có trong sữa sẽ hỗ trợ phát triển trí não và giúp bé có đôi mắt khỏe mạnh. Hệ dưỡng chất Tummy care giúp bé cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Hệ dưỡng chất Eye-Q Plus giúp bé tăng cường khả năng thị giác cho bé cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp bé phát triển toàn diện về cả tầm vóc lẫn trí tuệ.

Sữa công thức Similac mang lại những giá trị thiết thực cho con trẻ khi có thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu tăng sức đề kháng, miễn dịch cho trẻ, bảo vệ bé tránh được các bênh nguy hiểm. Đó là thành phần hệ dinh dưỡng Immunify hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể bạn theo 3 cơ chế: Prebiotic, Probiotic và Nucleotid.

Hiểu được tâm lý của các bà mẹ là luôn muốn dành những điều tốt nhất cho bé, Similac được sản xuất hoàn toàn từ sữa bò tươi 100% từ các trang trại bò sữa hàng đầu tại nước Mỹ cùng với các nguồn nguyên liệu trong tự nhiên đã được tinh chế qua những công đoạn sản xuất khép kín vô cùng hiện đại và được tiệt trùng gần như hoàn hảo.

Sữa bột Similac được đánh giá là loại sữa mát, giúp trẻ đi phân mềm, giảm tỉ lệ nôn trớ và đau bụng, đặc biệt hỗ trợ bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Sản phẩm được công nhận là an toàn cho sức khỏe của trẻ.