Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Tiki: - Máy in ưu đãi giảm giá đến 20% Click xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy in Samsung

Thương hiệu Samsung là một cái tên uy tín, đáng tin cậy nhất trên thị trường công nghệ và thiết bị điện tử tiêu dùng hiện nay. So với hầu hết các sản phẩm in ấn khác, Samsung nổi bật với các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến hỗ trợ công việc in ấn văn phòng trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nối tiếp thành công của các ứng dụng di động và máy in hỗ trợ giao tiếp khoảng cách gần NFC, Samsung đã cho ra mắt công nghệ Cloud Print giúp in ấn ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị có kết nối mạng, hoàn toàn tương thích với nền tảng KNOX của hang cùng hệ thống bảo mật di động tuyệt đỉnh.

Với khả năng đa nhiệm 4 chức năng: có thể in, copy, scan và fax, máy in đa năng Samsung mang lại sự linh hoạt tốt nhất. Được thiết kế gọn gàng, khoa học mang đến hơi thở hiện đại, vận hành một cách đơn giản và trực quan, tính năng in 2 mặt tự động.

Đặc điểm nổi bật

  • Máy in Samsung có tốc độ cao, được trang bị bộ vi xử lý 600 Mhz và bộ nhớ trong 128MB nhằm in được 28 trang/ phút đảm bảo hiệu quả công việc. Số chấm trên mỗi inch (dpi) đạt tới 1200 x 1200 nhờ vào khả năng điều chỉnh kích thước và vị trí chấm.
  • Kết nối nhanh chóng và an toàn đến hệ thống mạng không dây chỉ với một cú chạm vào nút WPS (Thiết lập Mạng Wi-Fi An toàn).
  • Phần mềm Easy Eco Driver sử dụng cho máy in laser Samsung được giải thưởng Thành tựu Cải tiến Xuất sắc (Outstanding Achievement in Innovation) năm 2012 từ Buyers Labolatory (BLI), giúp máy tiết kiệm tới 20% mực in. Đồng thời cũng giúp giảm bớt lượng điện tiêu thụ, cùng với chế độ Toner saving dễ dàng loại bỏ hình ảnh hay văn bản, chuyển những hình ảnh từ dạng bitmap sang sketch.
  • Phần mềm Easy Printer Manager cho phép điều khiển và điều chỉnh thiết bị từ xa. Easy Document Creator hỗ trợ tạo lập các tài liệu số ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ được qua e-mail, fax hay mạng xã hội.
  • Chất lượng in cao cấp Công nghệ ReCP (Rendering Engine for Clean Page) độc quyền từ Samsung cải thiện chất lượng tổng thể của bản in trên máy in Samsung.
  • Với công nghệ Hệ thống mực riêng biệt Separated Toner System của Samsung, hộp mực và bộ phận hình ảnh được cung cấp riêng biệt.
  • Một loạt các chức năng tân tiến như ID Copy (thiết kế đặc biệt cho việc copy danh thiếp hay CMND), N-up Copy (copy nhiều trang vào một mặt giấy) và Scan-to-email (scan và gửi tới địa chỉ email được chỉ định) hỗ trợ tối đa tiện ích sử dụng.