Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy scan Canon

Canon là một dòng điện tử nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền, Canon không ngừng đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích tối đa cho mọi người. Trong đó có dòng máy scan Canon được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiên đại, có nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng sử dụng lẫn dáng vẻ bên ngoài.

Máy scan Canon luôn là thương hiệu được nhiều dân văn phòng ưa thích vì hoạt động nhanh chóng, chất lượng tốt và độ bền cao, được chia thành nhiều dòng khác nhau: Máy quét mặt kính phẳng LiDE, máy quét mặt kính phẳng và phim CanoScan, máy quét tài liệu DR.

Để có thể bắt đầu thực hiện scan, máy quét Canon có những nút bấm khá dễ sử dụng trên bảng điều khiển nằm ở mặt trên của máy quét. Tạo file pdf (x2), tự động quét, copy và gửi tài liệu (trực tuyến) một cách dễ dàng nhờ 4 phím nhấn 1 chạm thiết kế rất tiện dụng.

Giống như hầu hết các máy scan, máy quét Canon cung cấp kèm theo trình điều khiển Twain và WIA để có thể scan hầu hết các chương trình Windows. Thêm nữa, việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ hỗ trợ gửi bản quét một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần nhấn phím SEND ảnh quét sẽ được chuyển và lưu trực tiếp trên những trang lưu trữ trực tuyến.

Máy quét Canon sử dụng công nghệ quét CMOS CIS; LED (Red, Green, Blue). Để tái tạo màu sắc trung thực hơn, Canon đã phát triển công nghệ xử lý gam màu đôi. tạo ra độ cân bằng tối ưu giữa sự khác biệt về màu và cấp độ màu. Một tính năng khác của máy là tích hợp công nghệ tối ưu hóa hình ảnh tiên tiến, giúp tự động giảm bụi bẩn, trầy xước và loại bỏ các vết bẩn nhằm khôi phục lại hình ảnh ngay cả khi đó là những bản phim âm bản hay tấm hình cũ.

Tính năng chỉnh sửa đèn nền của trình điều khiển mà Canon hỗ trợ là một điểm cộng mạnh mẽ, một bức hình bao gồm cả vùng sáng và vùng tối có xu hướng mất đi các chi tiết trong vùng có màu sắc tối.

Một loạt ứng dụng phần mềm được tích hợp trong máy giúp thao tác quét được thực hiện tốt như tạo bản điện tử, chia sẻ tài liệu, chữ ký điện tử, kết nối phần mềm cơ sở dữ liệu và bảo mật. Chiếc máy quét Canon được cấp điện từ máy tính thông qua cáp nối USB, vì thế không cần phải sử dụng bộ chuyển đổi điện một chiều AC.

Là thiết bị độc lập nhỏ gọn đến khó tin với cân nặng lí tưởng, kiểu dáng đẹp mắt, đặc biệt là dòng máy quét không dây Canon thiết kế J-Path thẳng đứng độc đáo, tiết kiệm không gian, thích hợp môi trường văn phòng nhỏ, tất cả các nhu cầu về scan đã được đáp ứng.