Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy scan HP

HP - công ty công nghệ hoạt động tại hơn 170 quốc gia trên thế giới, được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu về màn hình máy tính, máy in và máy quét từ trước cho đến nay và là công ty duy nhất cung cấp toàn bộ một danh mục sản phẩm công nghệ phù hợp với đúng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Máy scan HP là thiết bị văn phòng dễ sử dụng và có chế độ bảo trì, bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Cấu trúc thiết kế của máy scan HP nhìn chung là khá đơn giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế, định hướng cảnh quan và tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, dòng máy này còn mang đến những giải pháp in ấn tài liệu tốc độ nhanh cùng khả năng scan vượt trội giúp quét đơn giản các tài liệu văn bản, hình ảnh, film âm bản và thậm chí là các vật thể 3D nhỏ với độ phân giải cao.

Hầu hết các chương trình chạy của HP đều được thiết lập mặc định, bao gồm quy trình 2 bước là quét hình ảnh PDF chế độ grayscale và scan định dạng PDF. Phần mềm đi kèm sẽ giúp khắc phục hiện tượng mắt đỏ, cải thiện độ tương phản, phục hồi màu sắc đã bị mờ và cả những ảnh bị trầy xước.

Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các công việc scan phức tạp bằng việc trang bị 4 phím nhấn đơn giản Copy, Scan, Email, PDF tiện dụng, tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết.

Dòng máy scan này đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm sao quét HP Smart Document Scan Software và với các thiết lập được tùy biến, thiết lập một lần chạm và phần mềm scan tài liệu linh hoạt, máy scan HP cho phép người dùng sau khi sao quét các tài liệu có thể tự động nén các tập tin dung lượng lớn và chuyển đến HP Flow CM, Google Drive, SkyDrive, Box, Dropbox, Evernote… thông qua kết nối internet.

Ngoài ra với các phần mềm HP image zone photo, Imaging software, Hp instant share đi kèm theo máy hỗ trợ việc xem nhanh, chỉnh sửa, sắp xếp, nâng cấp hình ảnh quét hay tài liệu quét.

Được trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy quét HP hứa hẹn là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp cần một giải pháp thông minh, đáng tin cậy và hiệu quả.