Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy scan Fujitsu

Fujitsu là thương hiệu công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu Nhật Bản, cung cấp hàng loạt sản phẩm công nghệ, giải pháp và dịch vụ IT. Trong suốt hành trình gần 20 năm xây dựng và phát triển, Fujitsu Việt Nam được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự tin tưởng. Trong đó, những chiếc máy scan Fujitsu nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và người dùng.

Được thiết kế theo những ý tưởng mới nhất và hướng đến người dùng, máy scan Fujitsu có hệ thống nạp giấy tiên tiến, cơ chế nạp giấy mặt trước và khả năng nạp tài liệu liên tục thông qua khay nạp tài liệu tự động (ADF) có thể chứa đến 50 tờ. Các nút Scan/Stop hay Send được bố trí ngay phía trên bề mặt. Giờ đây, việc scan trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Máy scan Fujitsu không những loại bỏ được các trang trắng, phần dư của tài liệu mà còn có thể xoay trang giấy tự động. Tính năng tự động chia bộ tài liệu theo mã vạch, patch code, theo nội dung văn bản và theo số trang định sẵn và tự đặt tên file là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng giảm thiểu thời gian sắp xếp.

Fujitsu cung cấp các giải pháp quản lý nhiều máy scan, hoạt động dựa trên việc cài đặt các phần mềm Client trên máy tính thân thiện với người dùng. Đi kèm là bộ ứng dụng ấn tượng bao gồm: trình điều khiển TWAIN & ISIS, Kofax VRS, ABBYY FineReader OCR, và phần mềm máy quét Fujitsu ScanAll Pro.

Với một chiếc máy scan thì yếu tố chất lượng hình ảnh là điều đáng quan tâm. Khác với các thương hiệu khác sử dụng cảm biến CIS và đèn chiếu sáng LED, thì Fujitsu vẫn trung thành với cảm biến CCD và đèn huỳnh quang ca tốt lạnh (CCFL). Sản phẩm còn ứng dụng cơ chế xử lý và quét ảnh tiên tiến gồm PaperStream IP, PaperStream Capture và Scanner Central Admin, cung cấp cho người sử dụng những giải pháp nâng cao chất lượng hình ảnh mạnh mẽ, hiệu quả và dễ sử dụng để thúc đẩy việc sắp xếp, tổ chức tài liệu đảm bảo quá trình quét nhanh chóng và dễ dàng.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người sử dụng và tiện dụng với tính năng quét tài liệu nhanh cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, máy quét Fujitsu có nhiều ưu điểm nổi trội và mức giá cạnh tranh, xứng đáng là sự lựa chọn cho người dùng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.