Bảng giá

Điện thoại Mobiistar

tháng 10/2021

Bảng giá Điện thoại Mobiistar cập nhật đầy đủ nhất. Giá các sản phẩm Điện thoại Mobiistar được tổng hợp từ các website bán hàng trực tuyến uy tín AeonEshop, Lotte, Adayroi, Lazada, Tiki,... và các hệ thống cửa hàng nổi tiếng Viễn Thông A, CELLPHONES, Nguyễn Kim,...
Các sản phẩm Điện thoại Mobiistar phổ biến nhất tháng 10/2021 như: Mobiistar Lai Yuna X, Mobiistar Prime X1, Điện thoại Mobiistar B248i, Điện thoại Mobiistar Prime X1 - Hàng chính hãng...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Mobiistar Lai Yuna X
Mobiistar Lai Yuna X
2.490.000
Mobiistar Prime X1
Mobiistar Prime X1
2.990.000
Điện thoại Mobiistar B248i
Điện thoại Mobiistar B248i
329.000

Thông tin hữu ích

Mobiistar là thương hiệu điện thoại di động của Mobile Star Corp, ra mắt người dùng từ tháng 6/2009 và liên tục nằm trong top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất.

Các dòng điện thoại Mobiistar chạy hệ điều hành android, trang bị màn hình lớn đa điểm được mong đợi đáp ứng được nhu cầu "Tận Hưởng Nhiều Hơn" của người dùng, từ điện thoại di động cơ bản đến các smartphone cấu hình cao cấp, trở thành sự lựa chọn nổi bật trong phân khúc trung bình.

Không thua kém bất kỳ hãng sản xuất nào về chất lượng phần cứng và độ nhạy phần mềm, điện thoại di động của Mobiistar được đánh giá như tiên phong trong việc truyền tải thông điệp chất lượng cho nền công nghệ Việt.

Một số dòng điện thoại của Mobiistar như Mobiistar Prime, Mobiistar Lai, Mobiistar Kool, Mobiistar Buddy, Mobiistar Touch, Mobiistar B,...

Kể từ năm 2014, Mobiistar - thương hiệu smartphone Việt đã định hình lại phong cách thiết kế sản phẩm, hướng tới sự sang trọng, tinh tế hơn nhưng vẫn duy trì mức giá tốt.

Mới đây, cùng xu hướng tiêu dùng "smartphone kim loại" với các hãng sản xuất lớn, Mobiistar cho ra mắt series mới có tên gọi KIM với 3 model sản phẩm Prime X, Prime XenseLai Y.

Trong đó, Prime X được xem là bước chuyển mình đặc biệt, đồng thời là mẫu smartphone cao cấp nhất của Mobiistar. Thiết kế sang trọng, chất lượng gia công tốt, hiệu năng cao cùng với đó là camera khá là những yếu tố ghi điểm của chiếc smartphone này.

Hãng Mobiistar cũng trình làng sản phẩm Lai Yollo với pin dung lượng cao 4.000 mAh đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường đến 3 ngày liên tục.

Không dừng lại ở đó, viên pin này còn chức năng như sạc dự phòng, có thể sạc cho máy smartphone khác qua OTG của Mediatek. Đây là chức năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện cho một chiếc smartphone tại Việt Nam.

Giá Điện thoại Mobiistar mới nhất

  1. Mobiistar Lai Yuna X giá 2.490.000₫
  2. Mobiistar Prime X1 giá 2.990.000₫
  3. Điện thoại Mobiistar B248i giá 329.000₫
  4. Điện thoại Mobiistar Prime X1 - Hàng chính hãng giá 2.990.000₫
  5. Điện thoại Mobiistar Lai Yuna X - Hàng chính hãng giá 2.490.000₫
  6. Điện thoại Mobiistar B248i - Hàng chính hãng giá 329.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày