Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top hàng gia dụng bán chạy nhất CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Nồi áp suất BlueStone

Tại Việt Nam, Bluestone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp của Hoa kỳ với sứ mệnh là mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo. Sản phẩm của hãng đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn mang thiết kế thân thiện, cải tiến đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Được tư vấn thiết kế bởi GACC Hoa Kỳ, nồi áp suất của BlueStone được tích hợp trên 10 chế độ nấu mặc định cho 10 nhóm thực phẩm khác nhau cho dinh dưỡng tối ưu.

Nồi áp suất Bluestone có lòng nồi dày 2 - 3.2 mm làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ, được phủ lớp chống dính cao cấp với cấu trúc đặc biệt 5 lớp vừa đảm bảo thức ăn chín đều, ngon hơn, giữ nóng lâu hơn mà còn không cháy khét dính vào nồi; đồng thời rất an toàn với sức khỏe người dùng và dễ vệ sinh. Ngoài ra, thiết kế tay cầm trên lòng nồi độc đáo mới lạ đáp ứng sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nồi hoạt động trên công suất 1000W với nhiệt độ lên tới 110 – 115 độC, áp suất nồi 80 Kpa. Thiết kế mâm nhiệt và cảm biến nhiệt một cách khoa học mang lại hiệu quả phân tản nhiệt đi đều khắp xuống phía dưới, trên và xung quanh giúp thức ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng đáng kể mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng với 2 khóa an toàn và 12 biện pháp bảo vệ hoàn hảo. Nắp nồi chỉ mở khi kết thúc thời gian nấu ăn đảm bảo an toàn.

An toàn với thiết bị van áp hạn chế áp suất, xả áp suất và điều tiết nhiệt độ tự động thông minh. Công nghệ kín hơi tuyệt đối của nồi áp suất BlueStone giúp giữ nguyên dinh dưỡng món ăn và đảm bảo người dùng không lo bị bỏng do hơi nóng.

Nồi áp suất điện Bluestone điều khiển hoàn toàn bằng các phím cảm ứng điện tử, nút chức năng được bố trí khoa học giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Dễ dàng thao tác với bảng điều khiển điện tử hiển thị rõ ràng với chương trình tự động được cài đặt sẵn với chức năng hẹn trong 24 tiếng dựa vào đặt tính của thực phẩm và khẩu phần ăn. Kết thúc thời gian cài đặt nồi sẽ tự chuyển sang chế độ giữ ấm.