Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Tiki: - Máy chiếu chính hãng giá tốt Click xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy chiếu Panasonic

Panasonic - thương hiệu Nhật Bản uy tín số 1 về độ bền - từ lâu đã xuất hiện trên thị trường điện tử Việt Nam, dẫn đầu ngành công nghiệp bằng các cải tiến máy chiếu phân biệt bởi ý tưởng sáng tạo, phù hợp với sự phát triển thời đại ở mọi phân khúc thị trường.

Theo công bố mà Panasonic chia sẻ, lý do nên sở hữu một chiếc máy chiếu của hãng là độ tin cậy, dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh, độ linh hoạt và sinh thái.

Đầu tiên, máy chiếu Panasonic được thiết kế đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu vì thế đảm bảo độ tin cậy tối đa cùng bảo trì tối thiểu.

Đối với Panasonic, dễ sử dụng luôn là nguyên tắc phát triển sản phẩm của hãng, từ việc bố trí các nút bấm, màn hình hiển thị, điều khiển từ xa dễ dàng cho đến các phương pháp định vị từ xa… mang lại tiện lợi cho người dùng. Đồng thời có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, máy chiếu Panasonic góp phần làm đẹp cho không gian phòng.

Panasonic cung cấp đầy đủ các giải pháp máy chiếu lắp đặt cố định, di động, sử dụng nhà hát, gia đình… Thiết bị này được ứng dụng công nghệ trình chiếu LCD và DLP thế hệ mới cùng hệ thống làm mát bằng chất lỏng, công nghệ xử lý hình ảnh Wall Color Compensation, chế độ Daylight View Lite cho hình ảnh chiếu trung thực, sắc nét và độ tương phản cao trong nhiều môi trường khác nhau.

Máy có khả năng tự động dò tìm tín hiệu kết nối, chức năng Auto Screem Fitting tự động cảm ứng khi điều chỉnh góc độ thiết bị. Linh hoạt hơn nữa là các chức năng điều chỉnh hình học cũng mở rộng khả năng chiếu đến màn hình siêu rộng hoặc thậm chí cong khi có độ zoom lớn.

Hầu hết các dòng máy chiếu Panasonic đều có chung các chuẩn kết nối mạng LAN, HDMI, VGA,Video, Audio,… cho phép người dùng điều khiển máy chiếu và kiểm soát tình trạng của máy chiếu từ xa. Với thiết kế độ ồn luôn dưới 29dB, âm thanh phát ra là rất nhỏ không đáng kể nên không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến công việc.

Các ý tưởng sinh thái của Panasonic hướng đến mục tiêu sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải và thúc đẩy các hành vi sinh thái trên toàn thế giới, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Với chất lượng trình chiếu tốt, độ sáng và tuổi thọ bóng đèn cao, máy chiếu Panasonic phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau.