Bảng giá

Máy chiếu Hitachi

tháng 5/2018

Bảng giá Máy chiếu Hitachi chi tiết, đầy đủ nhất. Tìm mức giá Máy chiếu Hitachi giá tốt nhất được lựa chọn từ các website bán hàng trực tuyến Adayroi, Lazada, Tiki, AeonEshop, Lotte,... và các cửa hàng uy tín Mai Hoàng, Phúc Anh, Lê Bảo Minh,.... Các sản phẩm Máy chiếu Hitachi phổ biến nhất tháng 5/2018 như: Máy chiếu Hitachi CP-EX302N

Hitachi là chuyên gia công nghệ hàng đầu trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực. Với bề dày kinh nghiệm đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và tính linh hoạt, sản phẩm mang thương hiệu Hitachi tận dụng công nghệ tiên tiến độc đáo, là sự kết hợp giữa đam mê với chuyên môn, phù hợp với mọi hoàn cảnh thách thức nhất.

Máy chiếu Hitachi là thiết bị truyền thông đa phương tiện được sản xuất trên công nghệ hiện đại, được hãng phát triển thành dãi hệ thống dòng sản phẩm rất rộng, tích hợp các chức năng như Ống kính tiêu cự siêu gần và độ phân giải cực cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Sản phẩm sở hữu diện mạo sang trọng dạng khối chữ nhật đơn giản nhỏ gọn, cụm ống kính thiết kế chìm hẳn vào bên trong thân máy cùng tone màu trắng chủ đạo. Sức hấp dẫn của máy chiếu Hitachi là thiết kế dạng treo, dễ lắp đặt và đem lại hiệu quả cao trong mọi không gian hướng đến người dùng doanh nghiệp, môi trường giáo dục,…

Máy chiếu cũng được Hitachi trang bị các cánh gió tản nhiệt lớn dọc theo 2 cạnh bên và một phần mặt sau máy. Bên cạnh chân đế nâng ở mặt trước, thiết bị có thêm 1 chân đế linh động tùy chỉnh độ cao. Đồng thời, máy chiếu Hitachi cũng hỗ trợ tính năng Easy Maintenance cho phép người dùng dễ dàng tháo rời và vệ sinh lưới lọc bụi nhằm nâng cao tuổi thọ thiết bị.

Về mặt công nghệ, máy chiếu Hitachi trang bị các công nghệ độc quyền, mở ra giới hạn mới cho các ứng dụng trình chiếu, khả năng "co-dãn" theo nhiều tỷ lệ khung hình đa dạng của nguồn phát và có thông số độ sáng hấp dẫn, có thể xem rõ trong môi trường nhiều ánh sáng.

Mặt khác, từ những tiếp xúc thực tế có thể thấy máy chiếu Hitachi được đầu tư đầy đủ các chuẩn giao tiếp phổ biến như HDMI, VGA song song với chuẩn kết nối Composite Video. Sản phẩm cũng được tích hợp ngõ vào/ra tín hiệu âm thanh RCA và có thể quản lý, kiểm soát từ xa nhiều máy chiếu cùng một lúc qua mạng LAN một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Các bộ phận của máy chiếu Hitachi có tuổi thọ cao làm tăng đáng kể khoảng thời gian phải bảo trì, giảm chi phí và sự bất tiện đi kèm chức năng bảo vệ nâng cao bao gồm PIN-Lock nhiều mức, cảm biến di chuyển, steel security bar, Kensington Lock and nhãn an ninh,…

Thiên về tính năng trình diễn phục vụ cho công việc nên máy chiếu Hitachi còn kết hợp kèm với bảng tương tác điện tử thông minh sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sóng hồng ngoại để định vị bút viết và các thao tác từ tay người dùng.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng