Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Tiki: - Máy chiếu chính hãng giá tốt Click xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy chiếu ViewSonic

ViewSonic là thương hiệu hàng đầu về công nghệ trình chiếu cho lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp và giải trí được thành lập vào năm 1987 tại California - Mỹ, nổi tiếng nhờ các tính năng hữu dụng gồm các dòng sản phẩm chủ đạo: màn hình CRT, màn hình tinh thể lỏng, máy chiếu, màn hình plasma, màn hình không dây, công nghệ HDTV và các sản phẩm công nghệ khác.

Tại Việt Nam, máy chiếu ViewSonic đang dần gia tăng sự hiện diện của mình tại nhiều phân khúc tầm trung và phổ thông. Những tiếp xúc thực tế cho thấy tính linh động của máy chiếu ViewSonic rất cao nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, tương thích tốt với các loại phụ kiện treo trần; đồng thời các nút chức năng được bố trí trực quan, trang bị nhiều cánh gió tản nhiệt lớn, không cần tấm lọc bụi,…

Viewsonic sản xuất theo công nghệ DLP nên ngoài khả năng trình chiếu 2D thông thường, hầu hết các sản phẩm của ViewSonic đều “chơi” tốt các nội dung 3D. Sản phẩm ViewSonic hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu trình chiếu trong môi trường nhiều nguồn sáng phụ, số lượng người xem nhiều.

Công nghệ độc quyền SuperColor ViewSonic cung cấp một dải màu rộng hơn, đảm bảo hình ảnh có màu sắc trung thực và chính xác. Đi kèm là thiết kế bánh xe màu và khả năng điều khiển bóng đèn năng động, ViewSonic hứa hẹn đem lại hình ảnh đáng kinh ngạc.

Công nghệ độc quyền SonicExpert Clearcủa hãng trang bị dải âm thanh 20Hz - 20KHz cho âm thanh rõ nét và mạnh mẽ vượt qua các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Công nghệ DynamicEco làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng lên đến 70%, tiếng ồn thấp và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ.Thêm vào đó, ProjectorExpert App - ứng dụng tiên phong trên thế giới mang đến cho người dùng một khả năng thiết lập và điều chỉnh các chức năng của thiết bị một cách linh hoạt.

ProjectDistance App được tích hợp trên máy chiếu mang thương hiệu ViewSonic là một công cụ hữu ích bậc nhất để người dùng có thể tìm ra một cấu hình trình chiếu phù hợp nhất với không gian phòng chiếu có sẵn.

Bên cạnh thông số độ sáng cao, máy chiếu ViewSonic còn ấn tượng bởi khả năng kết nối tương thích với các ứng dụng thông thường và điều khiển từ xa thông qua một thiết bị nhận tín hiệu không dây hoặc thông qua kết nối hồng ngoại bằng ứng dụng vRemote App.