Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Tiki: - Máy chiếu chính hãng giá tốt Click xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy chiếu Epson

Epson là nhà sản xuất máy chiếu lâu đời nhất trên thế giới, có mặt trong tất cả các phân khúc tại thị trường tại Việt Nam và là thương hiệu duy nhất cung cấp máy chiếu cho tất cả trong một như dòng MovieMate hay cả hệ thống, bao gồm máy chiếu, màn hình, loa, và đầu đĩa DVD, như các model Ensemble HDS.

Chỉ tập trung sản xuất công nghệ LCD và là nhà cung cấp các tấm LCD cho các hãng sản xuất máy chiếu khác như Mitsubishi, Sanyo, Panasonic,… Epson dựa vào khả năng cân bằng sáng cũng như độ sáng màu, mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Được thiết kế đa nhiệm cho home theater, doanh nghiệp, giáo dục hay thuyết trình nhóm, máy chiếu Epson có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian. Các nút chức năng chính được bố trí hợp lý trên thân máy nên người dùng dễ dàng sử dụng và kiểm soát quá trình hoạt động.

Sở hữu cường độ sáng và tỷ lệ tương phản cao với công nghệ hình ảnh DLP cao cấp, trang bị bộ điều chỉnh hình tự động, máy chiếu Epson có thể trình chiếu rõ nét, hình ảnh không bị méo, lệch ra khỏi màn hình.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, Epson đã đưa vào sản phẩm của mình nhiều giao thức kết nối cùng khả năng trình chiếu không dây tiện lợi bằng công nghệ iProjection tương thích với smartphone, máy tính bảng phối hợp với chức năng tự động dò tìm nguồn đầu vào, nhận biết kiểu dữ liệu để trình chiếu theo đúng chuẩn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tính năng Split Screen cho phép máy nhận cùng lúc hai nguồn hình ảnh và hiển thị tách biệt cả hai lên màn hình.Ngoài ra, người dùng có thể chiếu trực tiếp bằng cách gắn thẻ nhớ USB vào máy. Máy chiếu Epson cũng được trang bị tính năng khởi động nhanh và “tắt nóng”, góp phần nâng cao danh tiếng của hãng.

Trong số những tính năng ấn tượng tích hợp trên máy chiếu Epson, nổi bật nhất là cửa trập ngắt A/V cải tiến đột phá đảm bảo hoạt động luôn trong trạng thái sẵn sàng và loại trừ phiền phức do ánh sáng và tiếng ồn của quạt tản nhiệt gây ra.

Với khả năng vận hành tốt trong nhiều không gian và điều kiện ánh sáng, Epson mang đến cho khách hàng một giải pháp trình chiếu hiện đại, đa năng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả tuyệt vời hơn với mức giá hợp lý, biến sản phẩm này trở thành một hệ thống chiếu hình hoàn hảo dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp hiện đại.