Galaxy S10, bước chuyển đổi ngoạn mục của Samsung

Đây cũng là chiếc flagship mang ý nghĩa trọng đại trong việc lấy lại phong độ trên đường đua công nghệ của Samsung sau một loạt ván hòa cùng những sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin tổng hợp về Galaxy S10

Galaxy S10, bước chuyển đổi ngoạn mục của Samsung

Từ một vài thông tin nhận được từ Hàn Quốc, chiếc điện thoại di động được coi là bước ngoặc thay đối của Samsung sắp được ra mắt vào năm 2019 có thể sẽ tạo nên một cuộc chấn động trong ngành công nghiệp điện thoại di động.
Trước đó, người anh em Samsung Galaxy S9/S9+, là bản nâng cấp của hai phiên  bản Galaxy S8/S8+ dù được nhận xét là cực kì tuyệt vời nhưng với nhiều siêu phẩm được ra mắt gần như cùng thời điểm của đối thủ, nổi bật là Huawei P20 Pro đến từ hãng điện thoại Huaweiiphone X của điện thoại Apple đã làm cho độ nổi bật của thiết bị nhạt nhòa hơn rất nhiều trong mắt người tiêu dùng. Các chuyên gia công nghệ cho rằng việc Samsung giữ nguyên thiết kế của S8 rồi áp dụng lên S9 đồng thời hiệu năng của Galaxy S9 cũng không hơn S8 quá nhiều khiến lực chú ý của người dùng không quá mặn mà và dễ bị phân tán, nhất là ngay trong thời điểm có quá nhiều sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

Galaxy S10, bước chuyển đổi ngoạn mục của Samsung

Việc có rất nhiều người dùng mong đợi ngày ra mắt của Galaxy S10 là điều dễ hiểu, bởi thực tế họ vẫn chưa thực sự hài lòng đối với những gì Galaxy S9 mang lại.

Từ nhiều thông tin nhận được nhận được đến nay, sự kỳ vọng vào siêu phẩm Galaxy S10 lần này của Samsung là cực kỳ xứng đáng. Sản phẩm có thể được tích hợp nhiều tính năng mà khách hàng mong muốn, như là vân tay ẩn trong màn hình cùng một thiết kế đổi khác so với các phiên bản tiền nhiệm. Mong rằng Samsung sẽ tạo được một cú “hit” lớn trong thị trường điện thoại nói riêng và ngành công nghiệp điện thoại nói chung như đã từng làm với S8.

Galaxy S10, bước chuyển đổi ngoạn mục của Samsung

Theo tin tức từ một báo cáo của hãng thông tấn The Bell của Hàn Quốc, các tính năng mới của thiết bị này đã được điện thoại Samsung hoàn thiện việc sản xuất. Đầu tiên phải kể đến thiết kế, tiếp đó là cảm biến vân tay dưới màn hình cùng công nghệ nhận diện quét khuôn mặt 3D được phát triển một phiên bản riêng.

Nhìn chung, có thể với Galaxy S9 Samsung đã chọn hướng đi quá an toàn nhưng đây cũng là một đòn bẩy khá tốt để sự thay đổi của Galaxy S10 2019 đạt được sự chú ý và thành công như kỳ vọng.

Galaxy S10, bước chuyển đổi ngoạn mục của Samsung

Tuy nhiên Samsung vẫn phải tiếp tục dè chừng vì các hãng đối thủ của mình là Apple và nhiều hãng sản xuất Android khác cũng sẽ tiếp tục thay đổi, phát triển công nghệ cho những đứa con tinh thần mà họ sẽ cho ra mắt. Do đó, không thể không nói rằng Samsung phải mang đến một thiết bị có tính năng tốt nhất không thể gặp bất kì lỗi lầm nào.

Nguồn tổng hợp

Tags: Galaxy S9 , Galaxy S9 Plus , Galaxy S8 , Galaxy S8 Plus , iPhone X , Huawei P20 Pro , iPhone , Điện thoại Samsung , Điện thoại Huawei , Điện thoại Apple , Điện thoại di động
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng