iPad 2018 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Nếu là một fan của Apple cũng như sản phẩm iPad của hãng thì bạn không nên bỏ qua chiếc iPad vừa được cho ra mắt ở phân khúc giá rẻ này.

Thông tin về iPad 9.7 (2018)

iPad 2018 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Được Apple cho ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua, hôm nay chiếc iPad 2018 ở phân khúc giá rẻ hơn này đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

iPad 2018 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Chiếc tablet iPad 9.7 (2018) này tuy vẫn giữ nguyên thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm nhưng cũng đã được Apple cải tiến về nhiều mặt như nâng cấp vi xử lý lên A10 Fusion tương tự iPhone 8 - iPhone 8 Plus mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với vi xử lý A9 của phiên bản cũ iPad 2017 (chipset tương tự iPhone 7 - iPhone 7 Plus) , điều đáng mừng hơn nữa là Apple cũng đã trang bị bút cảm ứng Apple Pencil tương thích với thiết bị hỗ trợ công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như phục vụ nhu cầu học tập và làm việc. (Tuy chiếc bút này vẫn có mức giá khá cao, nhưng về chất lượng hoạt động thì thật sự không có gì để bàn cãi).

iPad 2018 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngoài ra thời lượng pin của máy cũng cho phép bạn trải nghiệm trong một thời gian rất dài. Nhìn chung, giá thành iPad hiện nay đã dễ thở hơn rất nhiều, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh phí mà bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Nguồn tổng hợp

Tags: iPhone 7 , iPhone 7 Plus , iPhone 8 , iPhone 8 Plus , Ipad , Máy tính bảng
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng