Những thay đổi mới và ngày ra mắt của chiếc Galaxy Note 9

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng cũng có thông tin về ngày ra mắt của chiếc flagship này cùng với đó là những cập nhật thay đổi mới nhất về thiết kế.

Ngày ra mắt

Những thay đổi mới và ngày ra mắt của chiếc Galaxy Note 9

(Ảnh minh họa)

Hãng điện thoại Samsung sẽ cho Galaxy Note 9 ra mắt sớm hơn thông lệ hàng năm vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể, thông tin nhận được từ ETnews cho biết Note 9 có thể được ra mắt vào ngày 2 hoặc 9/8 tại New York. Thông tin này cũng khớp so với tin tức trước đây là thiết bị sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 8/2018.

Vẫn có thiết kế mang đậm âm hưởng từ người anh Note 8 nhưng có thể máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 kết hợp với RAM 6GB, riêng phiên bản RAM 8GB nhiều khả năng sẽ được bán độc quyền tại Trung Quốc.

Nhiều người hy vọng rằng Note 9 sẽ được tích hợp 5G nhưng có vẻ điều này khá khó khăn.

Vẫn sử dụng cụm camera kép nằm ngang như Note 8

Những thay đổi mới và ngày ra mắt của chiếc Galaxy Note 9

(Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ)

Một trong những ấn tượng của Note 9 chính là dung lượng pin “khủng”. Các tin tức đều cho rằng bởi vì có phần thân dày hơn nên thiết bị sẽ sở hữu viên pin 3.850 mAh – 4.000 mAh, và cũng chính điều này nên có thể Samsung sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế cụm camera kép nằm ngang như Galaxy Note 8.

Bên cạnh đó, bút S Pen cũng là một nhân tố khá chiếm diện tích trên Note 9. Điều này cũng liên đới đến việc kích thước của viên pin phải hẹp và dài hơn dòng Galaxy S, nhằm giữ được dung lượng pin cần thiết.

Cũng chính điều này nên việc thiết kế camera dọc như mẫu Galaxy S9+ cũng trở thành một vấn đề khá nan giải nếu không muốn làm giảm không gian chứa pin.

Vị trí cảm biến vân tay đã được thay đổi ở vị trí phù hợp hơn

Những thay đổi mới và ngày ra mắt của chiếc Galaxy Note 9

(Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ)

Ở sản phẩm lần này có lẽ hãng điện thoại Samsung đã rút được kinh nghiệm về việc đặt cảm biến vân tay ở phía sau trên những chiếc điện thoại di động sở hữu màn hình lớn của mình. Hình ảnh ốp lưng vừa lộ diện của Note 9 cũng cho thấy cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, chính giữa và bên dưới cụm camera kép nằm ngang, tách biệt hẳn so với cụm camera.

Nhìn lại chiếc Galaxy S9+ vì đặt camera nằm dọc nên thường gây nhằm lẫn giữa cảm biến vân tay và camera thứ 2 (nằm bên dưới). Với Galaxy Note 9, Samsung đã quay camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay đã được đặt ở vị trí hợp lý hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

Mặc dù chỉ là một vài thay đổi nhỏ nhưng không thể phủ nhận Samsung có lắng nghe nhu cầu của người dùng. Chúng ra hãy cùng chờ đợi đến ngày ra mắt và xem chiếc điện thoại này có được Samsung thay đổi gì không nhé.

Có thể xem thêm: thông số Galaxy Note 9 tiếp tục bị lộ

Nguồn tổng hợp

Tags: Galaxy Note 8 , Galaxy Note 9 , Galaxy S9 Plus , Samsung Galaxy , Điện thoại Samsung , Điện thoại di động
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày